Cowboy Snake - Dự án game NFT lấy cảm hứng từ huyền thoại game Rắn săn mồi nổi tiếng

Cowboy Snake sẽ là một dự án đáng để mong chờ trong thời gian tới với gameplay được lấy cảm hứng từ huyền thoại Rắn săn mồi nổi tiếng một thời

Cowboy Snake được biết đến là một trò chơi được lấy cảm hứng từ huyền thoại Rắn săn mồi và tại trò chơi này thì người chơi sẽ điều khiển những con rắn, cố gắng tìm thức ăn xung quanh cũng như là chiến đấu với những con rắn của những người chơi khác trên toàn thế giới.

Cowboy Snake - Dự án game NFT lấy cảm hứng từ huyền thoại game Rắn săn mồi nổi tiếng

Lối chơi của Cowboy Snake cũng vô cùng đơn giản khi mà game thủ chỉ cần di chuyển con chuột của mình là có thể điều khiển lấy những chú rắn và cho chúng ăn càng nhiều thức ăn càng tốt. Khi đối đầu với những người chơi khác thì hãy tìm cách để dụ làm sao đề đầu của đối phương đụng vào thân của mình để hạ được họ. 

Vì đây là một trò chơi NFT nên người chơi phải có cho riêng mình một chú rắn NFT và bạn có thể mua những chú rắn trên chợ hoặc thông qua hình thức INO.

Những con rắn của Cowboy Snake là những thẻ NFT chạy trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC) với tổng cung là 37,500,000 được phân bổ thành 4 loại Rắn với tỷ lệ:

Naga: 20,000,000 con chiếm tỷ lệ 53.33% 

Hydra: 10,000,000 con chiếm tỷ lệ 26.67% 

Lord: 5,000,000 con chiếm tỷ lệ 13.33% 

Shenron: 2,500,000 con chiếm tỷ lệ 6.67%

Cowboy Snake - Dự án game NFT lấy cảm hứng từ huyền thoại game Rắn săn mồi nổi tiếng 2

Như đã giới thiệu ở trên thì trò chơi sẽ vừa có cơ chế PvE lẫn PvP để cho người chơi có thể thu thập cho mình những phần thưởng bao gồm Snake Rinium (RIM token). Mảnh trứng. NFT trứng. NFT mũ (phụ kiện trong game).

Dự án Cowboy Snake hiện đang đi vào giai đoạn thứ 3 với việc mở bán IDO và niêm yết trên những sàn phi tập trung. Nếu mọi chuyện thuận lợi thì trò chơi sẽ sớm đi vào hoạt động chính thức trong Quí I năm 2022 sắp tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang