Tải ngay game hậu tận thế Mutant Year Zero: Road to Eden cực kì hấp dẫn nhưng hoàn toàn miễn phí

Mutant Year Zero: Road to Eden là một trò chơi với đề tài hậu tận thế vô cùng hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ qua

Mutant Year Zero: Road to Eden là một trò chơi lấy bối cảnh tận thế, trong một cuộc chiến của những con người có những khả năng siêu phàm. Trò chơi là một sự kết hợp giữa lối chơi game chiến thuật phiêu lưu, làm nổi bật lên những trận đấu đánh theo lượt theo phong cách XCOM, kèm theo đó là một lối xây dựng cốt truyện đặc biệt.

Nhanh tay tải miễn phí game sinh tồn, hậu tận thế cực đỉnh Mutant Year Zero: Road to Eden - Ảnh 1.

Bối cánh của trò chơi là một thế giới thuộc thời kỳ hậu tận thế, khi mà thế giới đang đứng trước những vấn nạn, thiên tai như thay đổi khí hậu, khủng hoảng kinh tế thế giới, dịch bệnh triền miên và sự xung đột của những thế lực siêu nhiên cũ và mới. Đây cũng là thời điểm mà tự nhiên đã phá hủy đi rất nhiều thành phố, khiến cho chúng trở thành những nơi vô cùng lạnh lẽ và hoang sơ.

Nhanh tay tải miễn phí game sinh tồn, hậu tận thế cực đỉnh Mutant Year Zero: Road to Eden - Ảnh 2.

Về mặt đồ họa thì Mutant Year Zero: Road to Eden được xây dựng trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến và trò chơi cũng được thiết kế bởi đội ngũ những người lão làng trong việc tạo nên những tựa game bom tấn như Hitman, Payday hay Conan Exiles. Nhờ vậy mà trò chơi này hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm mà game thủ không thể bỏ qua, chưa kể ở thời điểm hiện tại thì nó đang được miễn phí 100%..

Tải ngay game hậu tận thế Mutant Year Zero: Road to Eden cực kì hấp dẫn nhưng hoàn toàn miễn phí 3

Nếu bạn đọc của Lag.vn quan tâm thì có thể tải trò chơi Mutant Year Zero: Road to Eden thông qua nền tảng Epic Games Store tại ĐÂY. Tất nhiên thời gian nhận game miễn phí là giới hạn và game thủ phải tải game trước 23h ngày hôm nay 23/12, nếu không thì bạn sẽ phải bỏ ra 230.000 VNĐ để sở hữu tựa game hấp dẫn này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang