LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games vẫn chưa thay splash art cho Fiddlesticks dù đã rework hơn 1 năm

Cộng đồng game thủ đang cảm thấy không khỏi lo lắng khi mà Riot Games đang dần thiếu đi sự quan tâm đối với những vấn đề hiện có của LMHT

Trong thời gian qua thì Riot Games đã đạt được cho mình không ít thành công nổi bật, đáng chú ý nhất chính là sản phẩm điện ảnh Arcane đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như là cộng đồng người hâm mộ của mình. Đây có thể được xem là một tin đáng mừng khi mà Riot Games đang dần mở rộng sức ảnh hưởng của mình ra, không chỉ riêng ngành công nghiệp trò chơi điện tử mà còn sở hữu một vũ trụ điện ảnh của riêng mình.

LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games vẫn chưa thay splash art cho Fiddlesticks dù đã rework hơn 1 năm

Tuy nhiên khi mà Riot Games càng tập trung nhiều vào việc phát triển mảng điện ảnh thì người chơi LMHT đang cảm thấy không khỏi ngán ngẩm khi mà NPH này lại quên việc chăm lo cho tựa game quốc dân của mình. Theo đó thì hàng loạt những bug, lỗi liên tục xuất hiện trong game và thậm chí nó đã tồn tại suốt nhiều năm trời nhưng Riot Games lại không mặn mà trong việc chình sửa chúng.

Mới đây nhất thì một bộ phận người hâm mộ cũng phát hiện ra rằng vị tướng Fiddlesticks dù đã được rework cách đây hơn 1 năm trời nhưng mà splash art của vị tướng này trên trang chủ của LMHT vẫn là splash art cũ lúc chưa được chỉnh sửa. Đáng nói hơn đó là khi trang web LMHT của Riot Games đã được chỉnh sửa và cập nhật giao diện mới thì hình ảnh của Fiddlesticks vẫn không hề được thay đổi lại.

LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games vẫn chưa thay splash art cho Fiddlesticks dù đã rework hơn 1 năm 2

LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games vẫn chưa thay splash art cho Fiddlesticks dù đã rework hơn 1 năm 3

Ngay bên dưới bài đăng này thì không ít những game thủ yêu thích LMHT đã lên tiếng chỉ ra rằng Riot Games từng hứa sẽ ra mắt thêm trang phục mới cho Fiddlesticks ngay sau khi vị tướng này được rework tại Tiền Mùa Giải 2021. Tuy nhiên như chúng ta đã biết thì vị tướng này hầu như không thể xuất hiện nhiều trong meta của các giải đấu chuyên nghiệp, cũng như là chưa có bất kì trang phục mới nào của vị Fiddlestick được ra mắt cả.

LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games vẫn chưa thay splash art cho Fiddlesticks dù đã rework hơn 1 năm 4

Dù có thể sau những lời phàn nàn của game thủ thì Riot Games sẽ có những chỉnh sửa để Fiddlesticks trở nên mạnh mẽ hơn cũng không chừng? Tuy nhiên điều mà game thủ lẫn Lag.vn lo lắng chính là Riot đang quá thờ ơ với đứa con cưng của mình, từ đó khiến cho tham vọng xây dựng một vũ trụ Runeterra của Riot dễ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang