Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị cực mạnh nhưng lại không được game thủ trọng dụng

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6 có khá nhiều món trang bị vô cùng mạnh mẽ nhưng lại không được game thủ ưu tiên sử dụng vì những vấn đề bất cập của nó

Dây Chuyền Iron Solari

Theo đánh giá của nhiều game thủ thì đây chính là món trang bị có thể giúp cho người chơi có thể snowball trận đấu một cách nhanh chóng nhất. Thông thường ở giai đoạn giữa trận thì người chơi sẽ có khoảng 3 đến 4 quân cờ ở hàng tiền tuyến, vì vậy chỉ là một quân cờ 2 sao cầm Dây Chuyền Iron Solari thôi là có thể cung cấp được một lượng khiên có giá trị từ 1050-1400.

Chưa kể ở giai đoạn giữa trận khi mà người chơi có thể sở hữu những quân cờ 4 tiền vàng ở cấp độ 2 sao thì số lượng khiên này sẽ càng được tăng cao hơn nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị cực mạnh nhưng lại không được game thủ trọng dụng

Tuy nhiên một điểm khiến cho trang bị này không được nhiều người chơi sử dụng đó là do trang bị thành phần của nó quá có giá trị và hiếm khi được dùng để ghép thành Dây Chuyền Iron Solari. Với trang bị Gậy Quá Khổ thì người chơi sẽ có xu hướng ghép ra những món trang bị gây sát thương phép, còn Giáp Vải lại được ưu tiên ghép Áo Choàng Gai hoặc Thú Tượng Thạch Giáp hơn.

Chén Sức Mạnh

Trong Đấu Trường Chân Lý thì khả năng gây sát thương của các quân cờ có thể được cường hóa bởi bất kì loại chỉ số nào, thậm chí đối với những quân cờ chỉ toàn gây sát thương vật lý thì những chỉ số sát thương kỹ năng cũng có thể giúp cho sát thương đầu ra của chúng trở nên mạnh mẽ hơn. 

Đây cũng là lý do khiến cho Chén Sức Mạnh trở thành một món trang bị vô cùng mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận để giúp cho những quân cờ chủ lực (kể đã khi đã đủ 3 món trang bị) có thể tăng tiến sức mạnh của mình nhiều hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị cực mạnh nhưng lại không được game thủ trọng dụng 2

Dù vậy thì Chén Sức Mạnh cũng lại là một món trang bị có tỷ lệ ghép tương đối thấp khi mà đội hình Pháp Sư đã không còn quá mạnh mẽ. Khi mà một đội hình có thể tận dụng quá tốt Chén Sức Mạnh lại không có chỗ đứng trong meta thì giá trị của món trang bị này cũng trở nên thấp hơn rất nhiều. Chưa kể việc ghép với một món trang bị có giá trị thấp như Áo Choàng Bạc cũng là nguyên do khiến Chén Sức Mạnh khong được trọng dụng.

Áo Choàng Tính Lặng

Tại Mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý thì người chơi cũng có thể thấy được rằng có rất nhiều quân cờ hot sở hữu chỉ số năng lượng tối đa vô cùng lớn, chúng ta có thể điểm qua như Janna, Galio, Orianna cho tới Kai'Sa, Seraphine...Điều này cũng chính là cơ hội để Áo Choàng Tĩnh Lặng trở thành một món trang bị khắc chế những quân cờ mạnh mẽ một cách tuyệt vời.

Tuy nhiên giống như số phận của 2 trang bị ở trên thì Áo Choàng Tính Lặng cũng không được nhiều game thủ ưu tiên ghép và sử dụng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị cực mạnh nhưng lại không được game thủ trọng dụng 3

Vấn đề cơ bản của Áo Choàng Tĩnh Lặng đó chính là nó không có bất kì tác dụng nào khác ngoài việc tăng lượng năng lượng tối đa của đối phương lên. Trong một meta mà vấn đề sát thương được ưu tiên hàng đầu thì một trang bị không giúp tăng tiến lượng sát thương của đội hình như Áo Choàng Tĩnh Lặng chỉ dừng lại ở mức là một món đồ khắc chế về cuối trận mà thôi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang