Genshin Impact: Trang phục mới của Ningguang đã được hé lộ, fan tiếp tục chờ leak từ Keqing

Theo bản cập nhật 2.4 Genshin Impact sắp tới, 2 trang phục mới dành cho Ningguang và Keqing sẽ được ra mắt cùng sự kiện Lantern Rite vào đầu năm mới - với chi tiết trang phục Ningguang đã được chính thức lộ diện.

Genshin Impact: Trang phục mới của Ningguang đã được hé lộ, fan tiếp tục chờ leak từ Keqing
Ảnh Keqing chỉ để minh họa chung

Theo đó, hàng loạt các tài khoản leaker lớn đều đã cùng đăng hình ảnh hoặc xác nhận về trang phục mới của Ningguang dành cho bản Genshin Impact 2.4. Theo đó, Ningguang với bộ váy xanh dương sẽ là trang phục mới nhất tiếp theo đúng với dự đoán của các leaker từ vài tháng trước đây.

Genshin Impact: Trang phục mới của Ningguang đã được hé lộ, fan tiếp tục chờ leak từ Keqing 2

Theo lộ trình, trang phục Ningguang này sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí cho các game thủ tham gia sự kiện Lantern Rite vào bản cập nhật kế tiếp. Đặc biệt, trang phục này thực tế đã được leaker Trung Quốc hé lộ phần lưng phía sau trong ảnh cực mờ với thiết kế giống đuôi cá xanh dương kết hợp với bộ váy mặc định trước đó của cô.

Genshin Impact: Trang phục mới của Ningguang đã được hé lộ, fan tiếp tục chờ leak từ Keqing 3

Genshin Impact: Trang phục mới của Ningguang đã được hé lộ, fan tiếp tục chờ leak từ Keqing 4

Điều đáng tiếc thay là trang phục Keqing (có trả phí) hiện tại vẫn chưa có phía leaker nào hé lộ thông tin hay bất kì hình ảnh nào của cô. Có vẻ như Mihoyo vẫn đang trong quá trình thiết kế trang phục này, chứ nếu đã có kế hoạch rồi thì chắc chắn chúng ta đã nghe thấy từ một số leaker khác trên thế giới.

Genshin Impact: Trang phục mới của Ningguang đã được hé lộ, fan tiếp tục chờ leak từ Keqing 5

Dù vậy, chúng ta cũng có một số nguồn không uy tín cho rằng hình dưới đây chính là thiết kế trang phục của Keqing sắp ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, với chất lượng ảnh khá thấp và không rõ chi tiết thì đây rất có thể chỉ là hình ảnh fanart của ai đó bị làm mờ để trông giống leak thôi.

Genshin Impact: Trang phục mới của Ningguang đã được hé lộ, fan tiếp tục chờ leak từ Keqing 6

Dù gì đi nữa, chắc chắn chúng ta sẽ sớm biết được trang phục của Keqing sẽ ra sao và có đáng tiền mua không trong vài ngày tới thôi - đặc biệt khi chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là bản 2.4 Genshin Impact chính thức ra mắt rồi. Hãy cùng chờ đợi thông tin cập nhật mới nhất từ Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang