Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết banner bản cập nhật 2.4 - Shenhe ra mắt cùng 3 Banner Rerun cực hot

Theo thông tin từ các leaker đáng tin cậy, bản cập nhật 2.4 sẽ khá lớn và đau đầu với các game thủ đang muốn tích nguyên thạch khi chuẩn bị có tận 2 Banner đôi dành cho Shenhe và Xiao, Ganyu và cả Zhongli Rerun lần 3.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết banner bản cập nhật 2.4 - Shenhe ra mắt cùng 3 Banner Rerun cực hot

Theo các thông tin trước đây, chúng ta đã chắc chắn về việc Xiao sẽ trở lại với bản cập nhật 2.4 Genshin Impact do trùng với thời điểm sự kiện Lantern Rite hằng năm tại Liyue. Tuy nhiên các thông tin leak trôi nổi khác cũng xoay quanh việc Ganyu sẽ rerun cùng Xiao, hoặc ngay cả Zhongli cũng sẽ sớm xuất hiện trong bản 2.4 hoặc 2.5 sau đó. Tuy nhiên, không ai ngờ đến trường hợp này cả.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết banner bản cập nhật 2.4 - Shenhe ra mắt cùng 3 Banner Rerun cực hot 2

Theo thông tin leak banner giờ cuối trước buổi livestream giới thiệu bản cập nhật 2.4 của Mihoyo thực hiện, banner tiếp theo sẽ là 2 banner Đôi với Shenhe + Xiao cùng Yunjin sẽ ra mắt trước, sau đó tiếp một banner đôi khác là Zhongli và Ganyu ở nửa sau. Bên cạnh các nhân vật 5 sao, các nhân vật 4 sao có thể sẽ được hé lộ tiếp ngay trong ngày mai.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết banner bản cập nhật 2.4 - Shenhe ra mắt cùng 3 Banner Rerun cực hot 3

Điều đáng lưu ý ở đây là Yunjin sẽ là nhân vật có thể nhận được miễn phí thông qua nhiệm vụ chọn bạn đồng hành trong Lantern Rite như năm ngoái (cho phép bạn chọn 1 trong các nhân vật 4 sao tại Liyue). Theo sự kiện này, bạn có thể chọn cả Yunjin hoặc Yanfei hoặc bất kì nhân vật 4 sao nào khác ở Liyue mà bạn muốn, tuy nhiên chắc chắn phần lớn mọi người đều sẽ chọn 1 trong 2 nhân vật 4 sao mới này.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết banner bản cập nhật 2.4 - Shenhe ra mắt cùng 3 Banner Rerun cực hot 4

Với Shenhe dự đoán là một nhân vật sát thương phụ + hỗ trợ buff Băng cho các nhân vật hệ Băng khác, chắc chắn bạn sẽ muốn roll Shenhe + Trấn nếu tập trung chơi các đội hình xoay quanh Ayaka hoặc Ganyu. Nếu không thích, bạn có thể quay xe và roll cho Xiao + Yunjin hỗ trợ cực tốt cho cậu - hoặc roll tìm daddy Geo Zhongli hỗ trợ toàn năng nếu 2 banner trước vẫn chưa tìm được. Nhìn chung, đợt gấp 4 lần banner này sẽ cho game thủ chọn bất kì hướng chơi nào mà bạn muốn.

Đối với các banner 5 sao đôi, có vẻ như Mihoyo đang muốn đẩy nhanh tiến độ ra mắt các nhân vật 5 sao của Liyue còn lại và chuyển tất cả nội dung/nhân vật của Inazuma và Mondstadt cho 2 bản cập nhật 2.5 và 2.6 kế tiếp - đặc biệt khi cả 2 bản này đều sẽ mở xoay quanh khu vực Uyên Hạ Cung mới tại Inazuma. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất của Genshin Impact cùng Lag.vn nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết banner bản cập nhật 2.4 - Shenhe ra mắt cùng 3 Banner Rerun cực hot 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang