Lineage W giới thiệu đợt collab đầu tiên với BESERK - Tựa game anime mà fan hâm mộ mong ước từ lâu

Được xem là tựa game Berserk mini, đợt collab đầu tiên của tựa game Lineage W sẽ đánh dấu sự trở lại của Guts trong thế giới mới thông qua chuỗi sự kiện Campaign của game trong thời gian giới hạn.

Lineage W giới thiệu đợt collab đầu tiên với BESERK - Tựa game anime mà fan hâm mộ mong ước từ lâu

Trong cuối tuần trước, NCsoft đã giới thiệu một video từ nhà phát triển Lineage W với nhiều thành tích đã đạt được trong thời gian ngắn vừa qua ở nhiều khu vực trên thế giới, đồng thời tri ân fan hâm mộ tựa game cùng một tin khá hot. Nổi bật nhất, đợt collab đầu tiên giữa Lineage W và BERSERK sẽ là màn chào sân cực lớn của NCsoft dành cho fan hâm mộ tựa manga/anime nổi danh của tác giả Kentaro Miura quá cố.

Theo chia sẻ, nội dung truyện trong cả Berserk anime và phim Berserk: The Golden Age Arc đều sẽ được sử dụng trong phần gameplay Campaign đặc biệt của Lineage W với bản đồ, nhân vật, quái và các chi tiết có liên quan khác. Đây có thể ví như một tựa game Berserk khác theo phong cách game của Lineage W thôi.

Lineage W giới thiệu đợt collab đầu tiên với BESERK - Tựa game anime mà fan hâm mộ mong ước từ lâu 2

Nếu bạn chưa biết, Lineage W là một trò chơi nhập vai trực tuyết nhiều người chơi và cũng là phần game thứ 5 của series game Lineage nổi tiếng, được cải thiện mạnh mẽ về hình ảnh và đồ họa của mình. Trong game thì người chơi sẽ được lựa chọn nhiều lớp nhân vật khác nhau và phải trải qua những nhiệm vụ, thu nhặt vật phẩm để có thể thăng tiến sức mạnh của bản thân, từ đó tiêu diệt những con quái vật mạnh mẽ hơn để có được những món trang bị quý giá. Thực tế, việc đưa Berserk vào Lineage W lại hợp lý và giống nhau đến bất ngờ, và chắc chắn fan hâm mộ tựa manga này không thể bỏ qua được.

Lineage W giới thiệu đợt collab đầu tiên với BESERK - Tựa game anime mà fan hâm mộ mong ước từ lâu 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang