Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lối chơi Ekko chủ lực cực dị nhưng mạnh không tưởng

Ekko bất ngờ trở thành một chủ lực thú vị của Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 khi vừa có thể gây sát thương lẫn buff tốc độ đánh cho toàn bộ đồng minh của mình

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 xuất hiện khá nhiều những quân cờ chủ lực mạnh mẽ như Katarina, Shaco, Akali....để người chơi có thể lựa chọn nhằm gây ra lượng sát thương cao nhất lên đội hình của đối phương. Và trong một phát hiện mới nhất thì Lag.vn sẽ giới thiệu một lối chơi sử dụng Ekko như một quân cờ chủ lực vô cùng thú vị mà ít ai nghĩ đến.

Nguyên do cho sự xuất hiện của lối chơi này đó là Ekko vẫn có thể buff tốc độ đánh cho đồng đội của mình với Lưỡng Giới Đồng Quy nhưng lượng sát thương gây ra lại không hề nhỏ. Chỉ cần thêm vào những trang bị cung cấp sát thương kỹ năng thôi cũng có thể giúp cho đội hình của bạn có thể gây ra một lượng sát thương cực khủng rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lối chơi Ekko chủ lực cực dị nhưng mạnh không tưởng

Tương tự như những đội hình sát thủ khác thì bạn cần có một dàn tiền tuyến đủ vững chắc để những quân cờ chủ lực có thể thoải mái tấn công đối thủ của mình. Với Darius cùng một quân cờ Vệ Sĩ bất kì sẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho bạn. Nếu có được Ekko từ sớm thì hãy mua Blitzcrank, Garen ở đầu trận để kích hoạt nhiều hiệu ứng Hệ Tộc nhiều nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lối chơi Ekko chủ lực cực dị nhưng mạnh không tưởng 2

Đến giai đoạn giữa trận thì bạn nên mua thêm Taric bổ sung vào đội hình càng nhanh càng tốt, với lợi thế của những sát thủ đó là luôn nhảy xuống hàng phía sau của đối thủ nên chúng có thể tận dụng các ô Thần Tượng vô cùng tốt dù nó nằm ở đâu trên bàn cờ. Ở đây bạ cũng nên kích hoạt 4 Sát Thủ để Ekko có lượng sát thương đầu ra ổn định nhất và có một lời khuyên cho game thủ đó là hãy ở cấp độ 7 càng lâu càng tốt để roll được Ekko lên được 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lối chơi Ekko chủ lực cực dị nhưng mạnh không tưởng 3

Đến giai đoạn cuối trận thì Akali sẽ là quân cờ cuối cùng mà bạn cần để hoàn thiện đội hình của mình nhằm tối ưu hóa sát thương với 6 Sát Thủ. Lúc này bạn cũng không cần quan tâm đến những quân cờ ở hàng tiền tuyến khi mà việc có Taric hay Janna là quá đủ. Taric lúc này vẫn sẽ giữ vai trò thu hút những quân cờ chống chịu, kéo giãn khoảng cách của chung với chủ lực để các quân cờ Sát Thủ ám sát dễ dàng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lối chơi Ekko chủ lực cực dị nhưng mạnh không tưởng 4

Khi lựa chọn lõi công nghệ thifbajn nên hướng đến nâng cấp Khu Giao Dịch để tiết kiệm một lượng vàng cần thiết trong quá trình reroll, kèm theo đó là những nâng cấp cho Sát Thủ như Bom Khói hay Ám Sát cũng là một lựa chọn mạnh cho đội hình của bạn. 

Về trang bị thì Vô Cực Kiếm và Mũ Phù Thủ Rabadon là những thứ mà Ekko cần có để tăng ngưỡng sát thương lên mức cao nhất. Còn trang bị cuối sẽ là tùy chọn của game thủ với Bàn Tay Công Lý hay một trang phục tăng khả năng hồi phục đều ổn tùy theo từng tình huống.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang