LMHT: Xuất hiện thông tin rò rỉ về hàng loạt những trang phục mới, bao gồm cả tướng mới Zeri?

Mùa giải 2022 sắp bắt đầu và một thông tin về hàng loạt những trang phục mới hay thậm chí là tướng mới đã xuất hiện khiến game thủ không khỏi quan tâm

Hiện tại thì LMHT đang vận hàn phiên bản 11.24 và đây cũng là phiên bản cuối cùng của mùa 11, điều này cũng đồng nghĩa với việc mùa 12 cũng đang đến rất gần rồi. Ngoài những thay đổi liên quan đến cân bằng trò chơi như tướng, trang bị, bản đồ....thì những kế hoạch ra mắt trang phục mới cũng là thứ được game thủ yêu thích LMHT vô cùng quan tâm. 

Và trong một hé lộ mới nhất thì hàng loạt những trang phục mới và thậm chí là những vị tướng mới cũng đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, thu hút được sự chú ý lớn lao của cộng đồng game thủ.

Theo đó thì một dataminer có tên BigbadBear đã hé lộ về một trang phục Hàng Hiệu mới dành cho vị tướng Lux, trang phục này sẽ nằm trong nhóm trang phục mới Porcelain và những thành viên thuộc nhóm trang phục này sẽ bao gồm Ezreal, Kindred và Zeri. Trong đó Ezreal sẽ lại một lần nữa có cho mình một trang phục Huyền Thoại và Zeri sẽ là vị tướng mới sắp xuất hiện trong LMHT.

Kèm theo đó thì Sett sẽ có cho mình một trang phục Pháo Hoa và có khả năng cao sẽ ra mắt vào dịp Tết Âm Lịch sắp tới.

LMHT: Xuất hiện thông tin rò rỉ về hàng loạt những trang phục mới, bao gồm cả tướng mới Zeri?

Trong thời điểm tháng 2 thì Leona sẽ có cho mình thêm một trang phục bậc Huyền Thoại nữa nhưng chưa rõ tên, thêm vào đó thì vị tướng Ahri sẽ tham gia vào nhóm trang phục Ẩn Chính. Youtuber BigBadBear này cũng không quên nhắc game thủ rằng nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú và Cao Bồi sẽ quay trở lại, với khả năng cao là Kai'Sa sẽ xuất hiện ở 1 trong 2 nhóm trang phục này.

LMHT: Xuất hiện thông tin rò rỉ về hàng loạt những trang phục mới, bao gồm cả tướng mới Zeri? 2

LMHT: Xuất hiện thông tin rò rỉ về hàng loạt những trang phục mới, bao gồm cả tướng mới Zeri? 3

Theo như những thông tin bị rò rỉ thì Zeri sẽ là vị tướng Xạ thủ mới sắp xuất hiện trong LMHT tại mùa giải 2022 sắp tới. Trong bài thông báo về lộ trình phát triển tướng của Riot Games vào tháng 09/2021 thì đây sẽ là một vị tướng Xạ thủ tốc độ cao, đem lại cảm giác cho game thủ cảm giác như đang chơi một tựa game FPS thực thụ vậy.

Nếu thông tin được hé lộ ở trên là sự thật thì có thể thấy được rằng chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của vị tướng mới này sớm thôi, có thể là vào tháng 1 năm 2022 chẳng hạn.

LMHT: Xuất hiện thông tin rò rỉ về hàng loạt những trang phục mới, bao gồm cả tướng mới Zeri? 4

Được nhiên những hé lộ ở trên vừa được Lag.vn thông tin đều chỉ dừng ở mức độ tin đồn và chưa chắc liệu Riot Games có ý định "quay xe" vào phút cuối hay không. Hãy cùng chờ cho đến khi phiên bản 12.1 ra mắt để chúng ta biết nhiều hơn về những kế hoạch của Riot Games sắp tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang