Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Lõi công nghệ mà game thủ không nên sử dụng vì quá phế

Trong Đấu Trường Chân Lý xuất hiện những Lõi công nghệ mà game thủ không nên sử dụng vì quá yếu

Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 ra mắt với sự xuất hiện của những lõi công nghệ có thể trao cho người chơi những lợi ích vượt trội cho đội hình, từ đó đem đến chiến thắng về cuối trận nếu như game thủ có thể lựa chọn được nâng cấp phù hợp. Tuy nhiên đâu đó vẫn có những lõi công nghệ cực kì phế mà không một game thủ nào muốn lựa chọn để chuốc lấy thua cuộc cả. 

Những lõi công nghệ đó là gì? Hãy cùng Lag.vn điểm qua nhé.

Tập Tạ

Lõi công nghệ này có tác dụng giúp cho những quân cờ Đấu Sĩ trong đội có thêm khả năng hồi phục bằng 3,5% máu tối đa. Nếu chỉ nghe qua thôi thì có thể thấy lõi công nghệ này rất mạnh, tuy nhien trên thực tế thì nó lại vô cùng yếu nếu chúng ta so sánh với những nâng cấp liên quan đến hồi phục khác.

Đầu tiên chúng ta hãy xét về chỉ số hồi phục, khi mà một quân cờ Đấu Sĩ có 2000 máu thì lõi công nghệ này chỉ cung cấp 50 máu hồi lại mỗi giây mà thôi, trong khi nếu nhìn sang những  nâng cấp khác như Giành Lại Thế Trận, Phước Lành Vũ Trụ thì khả năng hồi phục của chúng có phần mạnh hơn nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Lõi công nghệ mà game thủ không nên sử dụng vì quá phế

Không chỉ thế, lõi công nghệ này chỉ cung cấp hồi phục cho những quân cờ Đấu Sĩ mà thôi, trong khi những thành viên khá trong đội hình lại không thể hưởng một tí lợi ích nào từ nó cả. Đây cũng là nguyên do chính khiến cho những đội hình Đấu Sĩ không hề mặn mà với lõi Tập Tạ, bởi hiệu quả mà nó đem lại là vô cùng thấp.

Hoàn Tất Phi Vụ

Nếu xét về lý thuyết thì lõi công nghệ này sẽ vô cùng mạnh, trở thành công cụ snowball mạnh mẽ ở giữ trận cho đội hình Băng Đảng - Sát Thủ. Nguyên do là nó sẽ trao đến một lượng vàng vô cùng nhiều dựa vào những quân cờ Băng Đảng có thể sống sót sau mỗi round đấu. Tuy nhiên ở meta hiện tại thì lõi công nghệ này lại không thể hiện được độ hữu dụng và hiếm khi được gaem thủ sử dụng bởi nguyên lý vận hành của nó trái ngược hoàn toàn với những đội hình Sát Thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Lõi công nghệ mà game thủ không nên sử dụng vì quá phế 2

Vì là một đội hình roll chậm nên Sát Thủ rất yếu ở giai đoạn đầu trận và thường rất dễ rơi vào chuỗi thua, từ đó lượng vào cộng thêm từ lõi công nghệ này rất khó để game thủ nhận được. Thêm vào đó thì người chơi thường nâng cấp cao nhất cho một số quân cờ Băng Đảng chủ lực nhất định như Braum, Shaco, Akali nên dù có thắng được một round đấu thì lượng vàng công thêm cũng không hề nhiều như mọi người vẫn nghĩ.

Học Nữa Học Mãi

Theo như đánh giá của không ít người chơi Đấu Trường Chân Lý thì đây có thể được xem là lõi công nghệ "phế" nhất hiện tại khi mà ít ai có thể đáp ứng được những yêu cầu nó đưa ra, chưa kể lợi ít đem về lại vô cùng thấp. Việc chỉ có thể nhận được thêm 5 sát thương kỹ năng sau mỗi round đấu thì đây là một con số không đáng kể đủ để tạo nên được sự khác biệt giữa khả năng gây sát thương hay hồi máu.

Chưa kể lõi này còn yêu cầu người chơi phải để những quân cờ Học Giả trong đội càng lâu càng tốt thì mới tích được một lượng chỉ số cần thiết, từ đó khả năng xoay bài của người chơi sẽ bị giảm đi hẳn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Lõi công nghệ mà game thủ không nên sử dụng vì quá phế 3

Thêm một điều nữa là những quân cờ Học Giả phải sống sót thì mới có cơ may nhận được chỉ số từ lõi Học Nữa Học Mãi, khi mà hầu hết những quân cờ thuộc Hệ này đều đóng vai trò hỗ trợ, hiếm được sử dụng những trang bị phòng ngự như Zyra, Janna, Yuumi. Đây đều là những điều kiện vô cùng khó khăn mà không phải ai cũng có thể đáp ứng được và tất nhiên là chẳng ai dại mà đi chọn Học Nữa Học Mãi cả

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang