Chimeraland - Bom tấn sinh tồn nhập vai thế giới mở chuẩn bị mở cửa server SEA ngay trong tuần này

Theo chia sẻ mới nhất, tựa game Chimeraland của ông lớn Tencent sẽ là một trong những dự án "xuất ngoại" ra thị trường quốc tế đầu tiên trong năm 2022 với địa điểm đầu tiên tại Đông Nam Á trước mắt.

Chimeraland - Bom tấn sinh tồn nhập vai thế giới mở chuẩn bị mở cửa server SEA ngay trong tuần này

Nếu bạn chưa biết, Chimeraland là tựa game mobile theo phong cách sinh tồn đậm chất nhập vai, kiếm hiệp và kì ảo gặt hái được khá nhiều thành công tại Trung Quốc và Đài Loan với cái tên khác. Tại server Đông Nam Á, Chimeraland sẽ được Proxima Beta Pre - chi nhánh của Tencent phân phối game tại nước ngoài - phụ trách và phát hành bắt đầu từ ngày 6/1/2022.

Theo thông tin thử nghiệm từ server Trung Quốc, Chimeraland cho phép người chơi thiết kế nhân vật khá đa dạng và tự do trong mọi loại vũ khí mà mình có thể sử dụng. Với yếu tố chính vẫn là sinh tồn trong một thế giới lạ lẫm, game thủ có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau từ cơ bản như xây nhà, săn bắt động vật, làm vũ khí, săn boss cho đến mở mang bờ cõi, mua bán nhà đất và hợp tác cùng bạn bè đánh chiếm/săn boss chung...Ngoài ra, trong game sẽ có nhiều vùng không gian khác nhau, mỗi nơi sở hữu một “hệ sinh thái” riêng biệt từ động vật, quái vật, nguyên liệu, tài nguyên, kiểu thời tiết, thiên tai… nhằm mang đến trải nghiệm thực tế và đa dạng cho game thủ.

Chimeraland - Bom tấn sinh tồn nhập vai thế giới mở chuẩn bị mở cửa server SEA ngay trong tuần này 2

Đặc biệt, nhiều loài thú trong Chimeraland sẽ không “đụng hàng” ở ngoài đời bởi chúng mang nhiều yếu tố được lấy ra từ cổ tích, thần thoại kết hợp với nhau như lai đầu chim thân người, sói biển, phượng hoàng cổ… Các loại thú viễn tưởng này có thể được thuần hóa và trở thành trợ thủ cho người chơi.

Chimeraland - Bom tấn sinh tồn nhập vai thế giới mở chuẩn bị mở cửa server SEA ngay trong tuần này 3

Các game thủ đã có thể đăng kí trước Chimeraland trên cả Android và iOS, hãy cùng chờ ngày ra mắt chính thức và trải nghiệm game thử nhé.

Chimeraland - Bom tấn sinh tồn nhập vai thế giới mở chuẩn bị mở cửa server SEA ngay trong tuần này 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang