Diễn viên lồng tiếng cho chim của Fischl Genshin Impact bị 'gạch tên' vì bê bối tình cảm

Mới đây, Li Yuantao - diễn viên lồng tiếng cho Oz, chú quạ đen luôn đồng hành cùng Fischl trong Genshin Impact đã bị Mihoyo "gạch tên" bởi các bê bối tình cảm của anh ta. Chi tiết sự việc như sau:

Li Yuantao là ai?

li yuantao là ai

Li Yuantao (李元韬) là diễn viên lồng tiếng người Trung Quốc sinh năm 1987. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Thượng Hải, Li Yuantao bắt đầu sự nghiệp diễn viên lồng tiếng, người dẫn chương trình cho đài truyền hình. Năm 2011, nhờ sự giới thiệu cảu diễn viên lồng tiếng kỳ cựu Ni Kang, Li Yuantao tham gia lồng tiếng cho trò chơi "World Of Warcraft". Sự nghiệp góp giọng cho các nhân vật game, hoạt hình của anh từ đây bắt đầu.

Sau hơn 11 năm trong nghề, Li Yuantao đã có nhiều vai lồng tiếng được yêu thích, chẳng hạn như nhân vật Kai trong Vương Giả Vinh Diệu, Zenyatta trong Overwatch hay quạ đen Oz của Fischl trong Genshin Impact.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp tất cả seiyuu lồng tiếng cho các 'husbando' trong Genshin Impact (Phần 1)

Oz Genshin Impact là ai?

genshin impact oz

Oz hay Ozvaldo von Hrafnavines là con quạ đen đồng hành cùng nhân vật Fischl trong Genshin Impact, có thể được cô triệu hồi trong chiến đấu thông qua các chiêu thức đặc biệt. Oz là một trong số ít bạn đồng hành, "thú nuôi" được lồng tiếng trong Genshin Impact.

Trong game, Oz có vai trò tương tự Paimon. Oz thường xuyên đưa ra ý kiến và hỗ trợ cho Fischl mỗi khi cần thiết.

Bê bối tình cảm của Li Yuantao

li yuantao bị genshin impact gạch tên

Theo các thông tin được tiết lộ, Mihoyo đã ngưng hợp tác với Li Yuantao, chính thức gạch tên anh ta khỏi vị trí diễn viên lồng tiếng cho Oz. Lý do được đưa ra là vì trong suốt thời gian gần đây, Li Yuantao đã dính vào rất nhiều vụ bê bối tình cảm.

Cụ thể, trong những ngày qua, diễn viên lồng tiếng được xem là "quái vật giọng nói" đã bị cộng đồng mạng tung lên những đoạn tin nhắn giữa anh với nhiều cô gái trẻ khác. Nội dung các đoạn tin này cho thấy Li Yuantao đã sử dụng sự nổi tiếng cùng vẻ ngoài hiền lành của mình để "lừa tình", thậm chí bạo hành các con mồi.

Trong quá khứ, vào thời điểm khoảng năm 2017, Li Yuantao đã từng ngoại tình vào tháng 2 để rồi ly hôn vợ vào tháng 5 cùng năm. Tuy nhiên, vì lúc đó anh chàng này chưa quá nổi tiếng nên vụ việc nhanh chóng đi vào dĩ vãng...cho đến khi nó một lần nữa bị phanh phui trong thời gian gần đây. Một số cư dân mạng còn cho biết rằng Li Yuantao từng lừa tình cả những fan của mình!

genshin impact gạch tên li yuantao

li yuantao genshin impact

Khi vụ việc xảy ra, Li Yuantao không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào. Những đối tác từng hợp tác với anh thì... tất nhiên là không ngồi im. Họ nhanh chóng tìm cách cắt đứt quan hệ với diễn viên lồng tiếng đầy bê bối này. Genshin Impact cũng nằm trong số đó.

Sau khi Genshin Impact xác nhận "gạch tên" Li Yuantao, một vài game thủ GI đã đoán rằng có lẽ vì bê bối của diễn viên này mà Mihoyo đang cho hoãn lại tất cả các sự kiện có sự xuất hiện của Fischl và Oz bởi hiện tại, Genshin Impact vẫn còn sử dụng giọng lồng tiếng của Li Yuantao. Tất nhiên đây cũng chỉ mới là dự đoán của game thủ thôi chứ Mihoyo thì chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào cả.

li yuantao genshin impact

Với những bằng chứng trên, có thể chắc rằng sự nghiệp của Li Yuantao đã "đi đời nhà ma". "Con chim" Oz của Fischl có thể trung thành đấy nhưng của Li Yuantao thì có vẻ là ngược lại rồi.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới về vụ việc của Li Yuantao và các thay đổi của Genshin Impact về Oz nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú người lai ngựa - Thật giả lẫn lộn khiến fan đau đầu

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang