Quỹ đầu tư BHO bất ngờ thông báo ngừng hợp tác với ViruSs khi drama đang căng thẳng

Trong khi căng thẳng giữa ViruSs và cộng đồng mạng đang dâng cao thì phía BHO đã bất ngờ thông báo ngừng hợp tác với ViruSs

Trong những ngày qua thì nam streamer ViruSs đã khiến cho cộng đồng không khỏi tranh cãi với những video đăng tải về hướng dẫn cách đầu tư tiền ảo cho người mới, kèm theo đó là việc bị Zet Under, một nhân vật nổi tiếng trong giới đầu tư tiền ảo, lên tiếng chỉ trích  thẳng thừng rằng "mới tham gia thị trường 3 tháng đã định lùa gà”.

Quỹ đầu tư BHO bất ngờ thông báo ngừng hợp tác với ViruSs khi drama đang căng thẳng

Tất nhiên nam streamer này cũng không phải dạng vừa khi tuyên bố rằng: Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng, quan trọng là tôi giàu”. Cho đến hiện tại thì những màn đối đám giữa 2 nhân vật này vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhất là trong cộng đồng đầu tư tiền ảo. Cộng đồng mạng cũng chia ra thành 2 phe và liên tục đưa ra những luận điểm đến công kích những người thuộc phía bên kia chiến tuyến.

Và trong một diễn biến mới nhất thì ông Dương Vi Khoa - một cố vấn của dự án tiền ảo Bhodus đã bất ngờ thông báo cư dân mạng rằng ViruSs đã rời khỏi dự án của công ty. Tuy nhiên khi có những thắc mắc của cư dân mạng về nguyên do cho sự chia tay này có phải là do những drama của ViruSs trong những ngày vừa qua hay không thì ông Dương Vi Khoa cũng tuyên bố rằng việc chia tay này đã diễn ra trước khi drama nổ ra.

Nhưng cộng đồng mạng lúc này vẫn cảm thấy bán tín bán nghi, không biết vì sao đã rời từ lâu nhưng phải cho đến bây giờ thì phía Bhodus mới có thông báo chính thức, nhất là khi căng thẳng của drama này đang đi đến cao trào.

Quỹ đầu tư BHO bất ngờ thông báo ngừng hợp tác với ViruSs khi drama đang căng thẳng 2

Nhưng với lý do gì đi chăng nữa thì sau sự việc này có lẽ danh tiếng của ViruSs chắc chắn sẽ gặp nhiều thiệt hại khi mà anh đã có những lời nói không thật sự phù hợp để làm dịu tình hình.

Không biết phía ViruSs sẽ có những động thái gì trong tương lai sau khi rời khỏi quỹ đầu tư KV Ventures, những thông tin mới nhất về sự việc này sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang