Spoiler My Hero Academia chap 339: Hatsume tặng vũ khí mới cho Deku

Spoiler My Hero Academia chap 339, tóm tắt nội dung chap 338: Sau pha ngã "ecchi", Hatsume sẽ tặng cho Deku những vũ khí mới mà cô đã chuẩn bị trong suốt hai năm qua! Trong lúc đó, các anh hùng cũng chuẩn bị hành động!

Tóm tắt My Hero Academia chap 338

my hero academia chap 339

Trong chap 338, các thành viên lớp 1-A tỏ rõ thái độ ủng hộ Aoyama. Họ tin rằng chỉ cần có cơ hội, cậu bạn sẽ vẫn có thể làm anh hùng. Thầy Aoyama cũng xuất hiện và đưa ra gợi ý dành cho cả lớp. Aoyama sau đó được đưa về trụ sở để quản lý. Ở những diễn biến cuối cùng, Deku đi gặp Hatsume hòng tân trang lại vũ khí. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 338: Thầy Aizawa xuất hiện - Deku đi tân trang vũ khí

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 339

my hero academia chap 339

Kế hoạch của thầy Aizawa chắc chắn sẽ có tác động lớn đến chiến dịch sắp tới nhưng khả năng cao ta sẽ chưa được tiết lộ về nó. Có khi nào họ đang muốn "giả bộ" như chưa phát hiện ra Aoyama phản bội (hoặc họ bỏ rơi Aoyama) hòng đánh lừa All For One chăng? Đây là câu hỏi mà có lẽ chỉ khi trận chiến cuối cùng bắt đầu, chúng ta mới có câu trả lời.

Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ đến với quá trình chuẩn bị vũ khí cho Deku. Không chỉ đơn thuần sử dụng sức mạnh One For All như trước, Deku nay có thể sử dụng nhiều năng lực khác nhau. Rất có thể, Hatsume đã luôn âm thầm chuẩn bị vũ khí cho Deku trong suốt 2 năm và giờ cô sẽ trao nó cho cậu. Theo Lag dự đoán, Deku sẽ yêu cầu Hatsume làm thêm vũ khí nhằm tối đa hóa sức mạnh cho quirk Fajin và có thể là cả Float. Có một giả thuyết khá hay đó là nếu Deku cho tóc mình vào các vật khác thì cậu có làm nó "nổi lên" được không? Trong chap tiếp theo, có thể ta sẽ biết đáp án cho nó.

Ngoài những tương tác chủ yếu giữa Deku và Hatsume, chap 339 sẽ cho ta biết thêm về sự chuẩn bị của các thành viên khác trong lớp. Hành động của All For One cũng sẽ được tiết lộ. Theo các thông tin mới nhất, tác giả Kohei xác định My Hero Academia sẽ sớm kết thúc trong năm 2022 nên chúng ta sẽ đến với cuộc chiến cuối cùng sớm thôi.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler My Hero Academia chap 339

Sau cú "va chạm" với Hatsume, Deku đưa cho cô kỹ sư xem các găng tay của mình và hỏi rằng cô có thể sửa chúng không. Hatsume nói cô không thể, nhất là với thời gian ít ỏi hiện tại. Tuy vậy, sau một hồi trao đổi, Hatsume đã lấy ra một đôi găng tay mới. Hatsume gọi đây là Air Force và nó được tạo nên tương tự đôi găng của Deku nhưng sử dụng công nghệ cô nghĩ ra. Hatsume sau đó chúc cả hai chiến thắng trong cuộc chiến sắp tới.

Sau khi chuẩn bị xong xuôi, lớp 1-A sẽ rời UA cùng Mount Lady. Nữ anh hùng nói rằng ưu tiên của họ vẫn sẽ là tìm Liên Minh và Quân Giải Phóng.

Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến Kansai. Tại đây, Fatgum, Tamaki và Nejire đang giải cứu người dân khỏi một kẻ phản diện. Fatgum nói rằng cuộc chiến tiếp theo sẽ là một cuộc chiến lớn nhất từng có. Khu vực gần 3 anh hùng này đầy rẫy những rào cản.

Ở trang truyện cuối cùng, All Might bước vào một tòa nhà cùng Hawks, nói rằng ông đã thu thập đủ mọi thứ cần thiết cho kế hoạch tiếp theo.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 339

Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ một tuần nhân dịp cuối năm nên My Hero Academia chap 339 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bàn luận về My Hero Academia và cập nhật thêm thông tin về anime và manga hấp dẫn tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang