Spoiler My Hero Academia chap 338: Thầy Aizawa xuất hiện - Deku đi tân trang vũ khí

Spoiler My Hero Academia chap 338, tóm tắt nội dung chap 337: Để "cứu" Aoyama, thầy Aizawa sẽ xuất hiện. Các anh hùng sau đó nhanh chóng tập hợp lực lượng tấn công All For One! Để chuẩn bị tốt nhất, Deku đi tìm Hatsume nhưng đột nhiên một vụ nổ xảy ra!

Tóm tắt My Hero Academia chap 337

my hero academia chap 338

Trong chap 337, Deku đã bắt được Aoyama và cha mẹ của cậu ta. Tại UA, họ khai ra tất cả thông tin về việc bản thân bị All For One chi phối bấy lâu nay nhưng tuyệt nhiên cả ba đều không biết kế hoạch của All For One là gì. Ở cuối chương, Deku đề nghị Aoyama nắm lấy tay mình và tiếp tục là một anh hùng. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 335: Anh hùng tập hợp - All For One có gián điệp trong UA?

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 338

my hero academia chap 338

Với kết thúc của chap 137, Lag đoán rằng... Aoyama sẽ không có kết cục tốt đẹp. Như những gì All For One đã nói, Aoyama không khác gì một công cụ của ông ta. Khi phát hiện Aoyama có ý định phản bội, rất có thể All For One sẽ "kích nổ" cậu ta như cách đã xử lý Lady Nagant! Tuy nhiên, có thể ta sẽ có một cú bẻ lái nữa! Thầy Aizawa vẫn chưa xuất hiện. Trong chương tiếp theo, có lẽ thầy ấy sẽ vô hiệu hóa quirk All For One dùng để kích nổ Aoyama (hoặc cũng có thể khả năng kích nổ đã bị New Order tiêu diệt).

Nếu Aoyama trở lại làm anh hùng thì kế hoạch của All For One sẽ ra sao? Nó vẫn sẽ được tiến hành như bình thường. All For One đã tính toán rất kỹ nên hẳn chuyện này cũng nằm trong tính toán của ông ta. Trong chươn 338 (hoặc 339), chúng ta sẽ được biết hành động tiếp theo của All For One!

Để đảm bảo giữ lấy thế chủ động, các anh hùng sẽ sớm tập hợp và tiến công càng nhanh càng tốt. Dù vậy, All For One vẫn sẽ là kẻ nhanh hơn. Trong các diễn biến tới, hắn sẽ làm tất cả những gì có thể để giảm thiểu sức mạnh lực lượng anh hùng.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler My Hero Academia chap 338

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Tsukauchi nói Aoyama cần được đưa đến bệnh viện kiểm tra để chắc chắn 100% cậu ta không nổ tung. Tsukauchi hỏi thêm cha mẹ Aoyama rằng vì sao họ không cảnh báo cho All For One về cuộc đột kích tại Kamino. Cả hai nói rằng liên lạc giữa họ với All For One là một chiều nên họ không thể chủ động liên lạc ông ta. Midoriya nói rằng giờ Aoyama là người duy nhất có thể dẫn các anh hùng đến với All For One.

Present Mic nói các anh hùng không thể tin Aoyama. Iida nói Aoyama sẽ không thể làm vậy. Bakugo dọa sẽ ném 5 phát lựu đạn vào Aoyama để trả đũa lần bị bắt cóc. Tsukauchi nói chuyện với cha mẹ Aoyama. Aizawa xuất hiện. Ông đã nghe được mọi chuyện thông qua Mic. Aizawa nói bản thân cũng có phần đáng trách trong vụ việc của Aoyama. Tiếp đó, ông nhờ Tsukauchi bịt tai cả gia đình Aoyama để ông có thể thảo luận với các thành viên còn lại trong lớp. Kế hoạch của Aizawa khiến các thành viên trong lớp khá bất ngờ.

Vụ việc của Aoyama tạm thời không được báo lại cho lực lượng cảnh sát. Tiếp đó, ta nhìn thấy các học sinh 1-A đang chuẩn bị đồ đạc. Vì trang bị của Deku đã nát hết nên cậu đi đến xưởng phát triển để sữa chữa chúng. Vừa đến nơi thì một vụ nổ xảy ra! Hatsume ngã xuống và ngực cô nằm trên mặt Deku!

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 338

My Hero Academia chap 338 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang