Spoiler My Hero Academia chap 335: Anh hùng tập hợp - All For One có gián điệp trong UA?

Spoiler My Hero Academia chap 335, tóm tắt nội dung chap 334: Với lợi thế mà Star And Stripe để lại, các anh hùng sẽ nhanh chóng tập hợp lực lượng và tổ chức tấn công! Trong lúc đó, All For One kiên nhẫn chờ đợi vì ông ta đã chuẩn bị một kế hoạch hoàn hảo!

Tóm tắt My Hero Academia chap 334

my hero academia chap 335

Mặc dù hy sinh, Star And Stripe vẫn để lại ảnh hưởng to lớn cho Shigaraki và All For One. Hòng tận dụng lợi thế mà nữ anh hùng để lại, các anh hùng Nhật Bản sẽ tiến hành tấn công ngay lập tức! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 333: Shigaraki lấy được New Order NHƯNG!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 335

my hero academia chap 335

Lần tấn công này sẽ là lần tấn công cuối cùng của các anh hùng để tiêu diệt All For One một lần và mãi mãi. Để đảm bảo mọi chuyện thành công, các anh hùng sẽ dồn gần như toàn bộ lực lượng tấn công với mũi nhọn là Deku - người duy nhất có đủ khả năng đánh bảo Shigaraki lúc này. Họ vẫn sẽ phải để lại một số lượng anh hùng nhất định để đảm bảo tình hình trị an.

Trong các diễn biến tiếp theo, All Might và TOP 3 sẽ tập hợp những anh hùng còn đang hoạt động và phân bổ đội hình chiến đấu. Ngoài ra, theo Lag dự đoán, thầy Aizawa sẽ không nằm trong đội tấn công nhưng sẽ vẫn có vai trò hỗ trợ quan trọng cho các học trò của mình. Những người dân trú tại UA có thể cũng sẽ hỗ trợ cho các anh hùng theo nhiều cách khác nhau. Để việc chuẩn bị tốt nhất, có lẽ các anh hùng sẽ cần từ 1 - 2 ngày. Khi ấy, khả năng cao lực lượng Hoa Kỳ cũng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích nào đó về yếu điểm của Shigaraki.

Những học viên của UA cũng sẽ được tập hợp và phân bổ phù hợp. Mirio, Nejire, Tamaki và các học viên đã tốt nghiệp khác sẽ sớm xuất hiện trở lại và tham gia các lực lượng chiến đấu phù hợp. Biết đâu chúng ta sẽ được xem Mirio và Deku cùng nhau phối hợp chiến đấu thì sao?

Ngoài những nội dung trên, chương tiếp theo (hoặc tiếp theo nữa) có thể sẽ cho ta biết tình hình của phe phản diện, cụ thể là All For One, Dabi và Toga. Biết rằng các anh hùng sắp tấn công, All For One chắc chắn sẽ chuẩn bị một kế hoạch phản công. Có thể hắn sẽ kéo dài thời gian hoặc cố gắng dàn mỏng đội hình anh hùng bằng cách kêu gọi các phe phái phản loạn nổi dậy.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler My Hero Academia chap 335

Chương truyện mở đầu với hình ảnh All Might giải thích các thông tin thu được từ phân tích của các phi công Hoa Kỳ. Theo đó, họ biết rằng New Order đã trở thành một "chất độc" tàn phá cơ thể và phá hủy số lượng lớn quirk của Shigaraki. Các học sinh thấy rằng đây là cơ hội rất tốt để đánh. All Might bình tĩnh giải thích rằng đây sẽ là một cuộc chiến quy mô lớn, cần phải tính toán kỹ lưỡng nếu không muốn liên lụy dân thường.

All Might sau đó kể tên những kẻ thù mà họ phải đối mặt, bao gồm: Shigaraki, All For One, Dabi, Toga cùng vô số cựu thành viên của Mặt Trận Giải Phóng. Mặt khác, số lượng anh hùng hiện đã giảm gần một nửa, vậy nên các học sinh sẽ phải chuẩn bị tối đa cho cuộc chiến tới. Bakugo hét lên rằng cậu và các học sinh khác đã luôn luyện tập rất chăm chỉ để chuẩn bị cho chuyện này.

All Might nhớ lại những gì lũ trẻ đã trải qua và tự nhủ:

Quả trứng năm nào nay đã trở thành những con chim bay vút trên bầu trời rồi.

Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến với hang ổ của All For One. Shigaraki liên tục gào thét trong đau đớn. All For One không ngừng tìm cách xoa dịu Shigaraki. Toga cũng ở đó với họ. Shigaraki nói cậu căm thù Star And Stripe lẫn All Might và "ước gì mọi thứ kết thúc ngay lúc này". All For One nghe vậy thì thầm vui mừng vì sự hợp nhất - nhờ cơn thịnh nộ của Shigaraki - đang diễn ra trơn tru hơn.

All For One nói dù mọi chuẩn bị đã xong nhưng họ sẽ cần chờ thêm một thời gian nữa. Dabi mất kiên nhẫn, nói rằng anh không thể chịu đựng được nữa. All For One thuyết phục Dabi. Ông nói mình đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chỉ cần làm theo nó, phe phản diện sẽ đạt được mong muốn của mình.

Ta có nhiều bạn lắm.

Sau đó, ta nhìn thấy một ánh sáng và đôi mắt của Shigaraki dường như bị cuốn vào đó. Truyện dần di chuyển đến UA và dừng lại khi hình bóng Hagakure xuất hiện.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 335

My Hero Academia chap 335 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang