Spoiler Black Clover chap 315: Lucifero VS Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Cách đánh bại Lucifero!

Spoiler Black Clover chap 315, tóm tắt nội dung chap 314: Hắc Bộc Ngưu Đoàn sẽ dồn toàn lực quyết đấu với đại ác quỷ do Lucifero điều khiển! Trong lúc đó, Asta rút ra thanh katana của Yami, chuẩn bị chiến đấu!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 314

black clover chap 315

Trong chap 314, Lucifero đã sử dụng sức mạnh của mình hợp nhất toàn bộ ác quỷ của tầng 1 và tầng hai thành một đại ác quỷ siêu to khổng lồ. Không chịu thua, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn cũng hợp lực, biến căn cứ của đoàn thành một pháo đài to lớn không kém. Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 313: Quá khứ của Yami, Hắc Bộc Ngưu Đoàn khiến đoàn trưởng tỉnh lại

Dự đoán spoiler Black Clover chap 315

black clover chap 315

Trong chương sau, khả năng cao chúng ta sẽ được thấy màn phối hợp của các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Đại ác quỷ kia - dưới sự điều khiển của Lucifero chắc chắn là rất mạnh và hẳn nó còn có chiêu trò nào đó. Trong chương tiếp theo, đại ác quỷ sẽ thể hiện khả năng biến ảo của mình để công kích Hắc Bộc Ngưu Đoàn.

Để chống trả, Zora, Magna, Luck, Noelle và Asta cũng sẽ tham chiến. Có khả năng họ sẽ áp dụng ma pháp của mình lên căn cứ để gia tăng sức mạnh cho nó. Mereoleona vẫn còn đang rất sung sức. Như đã hé lộ trong chap 314, càng đánh lâu, nữ hiệp sĩ ma pháp sẽ càng trở nên mạnh mẽ. Trong các diễn biến tới, Mereoleona hoàn toàn có thể can thiệp để tiêu diệt nhanh đại ác quỷ.

Theo Lag dự đoán, đại ác quỷ kia chưa phải trở ngại cuối cùng của arc truyện này. Rất có thể, dưới sự điều khiển của Lucifero, đại ác quỷ sẽ biến đổi (trở nên nhỏ hơn và mang hình dạng của Lucifero chăng) và trở nên mạnh mẽ hơn. Hắc Bộc Ngưu Đoàn dần bị đẩy lùi. Các hiệp sĩ ma pháp khác dưới áp lực từ ma pháp trọng lực sẽ không thể làm gì cả. Asta với phản ma pháp của mình là người duy nhất có thể chiến đấu. Đây là lúc để nhân vật chính sử dụng Devil Union!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Black Clover chap 315

Chap 315 có diễn biến khá ngắn. Mở đầu chương, Hắc Bộc Ngưu Đoàn cùng nhau chiến đấu với đại ác quỷ do Lucifero điều khiển. Cuộc đối đầu diễn ra khá ác liệt nhưng các thành viên Hắc Bộc Ngưu vẫn tạm thời lo được.

Nacht quan sát tình hình và xác nhận rằng đại ác quỷ kia vẫn chưa hoàn chỉnh. Nếu các hiệp sĩ ma pháp thành công giải cứu Yami và William khỏi nó, Lucifero sẽ không thể điều khiển đại ác quỷ nữa và nó sẽ dừng lại.

Ở những diễn biến tiếp theo, có vẻ thông qua đại ác quỷ, Lucifero đã kích hoạt một ma pháp trọng lực cực mạnh khiến hầu hết các hiệp sĩ ma pháp đều không thể cử động. Nhóm Hắc Bộc Ngưu Đoàn đứng ngay gần đó chịu áp lực lớn nhất nhưng họ vẫn cố gượng đến cùng và nói rằng:

KHÔNG SAO HẾT!

Tất cả các thành viên đều tỏ ra cực kỳ tự tin. Ở những diễn biến cuối cùng, Asta rút cây katana của Yami ra!

Black Clover chap 315 kết thúc tại đây. Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 315

Black Clover chap 315 dự kiến phát hành vào ngày 28 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồn fan và cập nhật các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang