Điểm mặt 5 trò chơi được lòng game thủ nhất thế giới năm 2021 mà ai cũng nên trải nghiệm thử

Những trò chơi này luôn được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao vè gameplay cũng như là chất lượng của chúng

Apex Legends

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay đã 2 năm trời nhưng tựa game bắn súng sinh tồn này vẫn nằm trong top những trò chơi được yêu thích nhất trên Steam. Tất nhiên thì trò chơi này vẫn được phát hành hoàn toàn miễn phí và người chơi chỉ cần tải game về và trải nghiệm trên Steam mà thôi.

Điểm mặt 5 trò chơi được lòng game thủ nhất thế giới năm 2021 mà ai cũng nên trải nghiệm thử

Apex Lengends cũng là một trong những trò chơi hiếm hoi nhận được sự yêu thích đặt biệt của game thủ ngay từ những ngày đầu ra mắt với điểm số đánh giá cao đến chóng mặt, 91% và luôn nằm trong BXH những trò chơi xuất sắc nhất trên Steam cho đến thời điểm hiện tại.

Destiny 2: Beyond Light

Điểm mặt 5 trò chơi được lòng game thủ nhất thế giới năm 2021 mà ai cũng nên trải nghiệm thử 2

Đây là một phiên bản mở rộng đem lại thành công lớn cho phần game Destiny 2: Beyond Light. Dù trò chơi sẽ yêu cầu game thủ bỏ ra một số tiền tương đương 310.000 VNĐ để sở hữu bản DLC này trên Steam nhưng chất lượng mà nó đem lại rất "đáng đồng tiền bát gạo". Trò chơi này cũng nhanh chóng nhận về cho mình khá nhiều những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ, đồng thời tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho Destiniy 2.

Final Fantasy XIV Online

Điểm mặt 5 trò chơi được lòng game thủ nhất thế giới năm 2021 mà ai cũng nên trải nghiệm thử 3

Final Fantasy XIV Online kể từ khi ra mắt luôn được đánh giá là tựa game MMORPG cực kỳ hấp dẫn và khiến cho game thủ tiêu tốn hàng trăm giờ đồng hồ bởi sự cuốn hút mà nó đem lại. Đây cũng là trò chơi nhập vai trực tuyến được đánh giá rất cao bởi cộng đồng game thủ lẫn những nhà đánh giá chuyên môn trong một khoảng thời gian dài

Fortnite

Từng là một trong những hiện tượng của làng game, Fortnite được xem như là một phiên bản mới mẻ, phá cách hơn so với những trò chơi cùng thể loại, đặc biệt là PUBG trong thời kì hoàng kim của thể loại này. Trong Fortnite thì mục tiêu của game thủ vẫn sẽ là trở thành người sống sót duy nhất với hàng loạt những phong cách sinh tồn khác nhau.

Điểm mặt 5 trò chơi được lòng game thủ nhất thế giới năm 2021 mà ai cũng nên trải nghiệm thử 4

Với sự phát triển không ngừng của nhiều phiên bản cập nhật chất lượng khác nhau thì Fortnite vẫn luôn là trò chơi nhận được sự quân tâm đặc biệt từ người hâm mộ, tạo nên một cộng đồng game thủ vững mạnh nhất nhì thế giới.

No Man's Sky

Là một trò chơi từng chịu nhìu chỉ trích từ cộng đồng game thủ, với hàng loạt những đánh giá tiêu cực ngay từ những ngày đầu tiên phát hành, No Man's Sky đã nhanh chóng tung ra hàng loạt những phiên bản cập nhật có giá trị, từ đó khôi phục lại danh tiếng của mình, đồng thời biến bản thân trở thành một tựa game sinh tồn, phiêu lưu xuyên vũ trụ hấp dẫn nhất trong nhiều năm tời.

Điểm mặt 5 trò chơi được lòng game thủ nhất thế giới năm 2021 mà ai cũng nên trải nghiệm thử 5

Tham gia vào game thì người chơi sẽ cùng khám phá những hành tinh sâu xa, những hành tinh mà bạn đến đều mang tính ngẫu nhiên, với những hệ sính thái, động thực vật riêng biệt, hay thậm chí mỗi hành tinh còn có khí quyển của riêng mình nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang