Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 20: Giải cứu Lilia và Aisha!

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 20, tóm tắt nội dung tập 19: Ngỡ được gặp Roxy, Rudeus bị hoàng tử Pax của Shirone bắt với mục tiêu dùng cậu làm mồi nhử. Tuy nhiên, bị nhốt chưa lâu thì Rudeus được cứu bởi một nhân vật cực kỳ bất ngờ!

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 19

mushoku tensei tập 20

Mở đầu tập 19, Rudeus lại mơ và gặp được Nhân Thần. Rudeus hỏi về vị trí của người trong gia đình và được Nhân Thần hướng dẫn đến chỗ Aisha. Nhân Thần dặn Rudeus không được tiết lộ tên thật với cô bé và phải gửi thư cho người quen ở hoàng cung Shirone, có vậy Rudeus mới cứu được Lilia và Aisha.

Sau nhiều ngày đường, nhóm Rudeus đến được thủ đô vương quốc Shirone. Rudeus bắt đầu đi tìm Aisha theo đúng những gì được Nhân Thần cho nhìn thấy. Một lúc sau, Aisha xuất hiện. Rudeus sau đó cứu Aisha khỏi sự truy đuổi của các binh lính.

Đến nơi an toàn, Aisha nói với Rudeus rằng cô bé muốn gửi thư cho cha để nhờ ông đến cứu Lilia. Rudeus chăm sóc cho cô bé rồi nhờ Ruijerd và Eris hỗ trợ mình. Sáng hôm sau, Rudeus được triệu vào thành để gặp Roxy. Tuy nhiên, đây chỉ là "một cú lừa". Người gặp Rudeus là một tên mập ú - tên thật là Pax, hoàng tử của Shirone. Kế bên hắn là Lilia đang bị trói. Rudeus sau đó rơi vào một cạm bẫy và không thể sử dụng pháp thuật. Pax đang muốn lấy Rudeus ra làm mồi để dụ Roxy đến gặp mình.

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong chờ nhất mùa thu năm 2021 (Phần 1)

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 20

spoiler thất nghiệp chuyển sinh tập 20

Trong tập tiếp theo, Rudeus sẽ được cứu bởi một nhân vật khá thú vị, đó chính là hoàng huynh của Pax. Nhân vật này đặc biệt yêu thích các mô hình mà Rudeus tạo ra, vậy nên khi biết Rudeus chính là "nghệ nhân" chế tác các mô hình, hoàng huynh của Pax đã ra lệnh cho binh lính thả Rudeus. Tuy nhiên trước đó, có lẽ ta sẽ được thấy một vài phân cảnh Pax "hành hạ" Lilia.

Rudeus cũng cứu luôn Lilia ra ngoài. Gia đình đoàn tụ. Aisha được biết về thân phận thật của Rudeus. Tuy ban đầu có hơi ghét anh nhưng sau khi nhận ra Rudeus rất yêu quý gia đình, Aisha đã thay đổi suy nghĩ.

Sau vài ngày nghỉ ngơi, Aisha và Lilia chuẩn bị hành trang để đi đến chỗ của Paul. Rudeus cùng Eris và Ruijerd tiếp tục hành trình đi đến kinh thành Asura. Trên đường đi, tại "hàm dưới hồng long", nhóm Rudeus bắt gặp một nhân vật mà đến cả Ruijerd cũng sợ hãi, đó chính là Orsted!

Xem thêm: 3 nhân vật 'thần' xuất hiện trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh là ai?

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 20

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 20 sẽ lên sóng vào lúc 0h ngày 29 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng (Phần 2)

Xem thêm các thông tin thú vị về anime/manga và chém gió với những người cùng sở thích tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang