Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 136: Ouma lật kèo - Trận đấu lên đến cao trào

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 136, tóm tắt nội dung chap 135: Bằng cách bật - tắt Vay Mượn tích tắc, Ouma đã đẩy lùi được Lolong. Tuy nhiên, với kinh nghiệm võ đài, Lolong nhanh chóng lấy lại thế thượng phong bằng cách khóa cứng Ouma. Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Chiến Thần của Kengan sẽ làm gì để lật kèo đây?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 135

kengan omega chap 136

Đầu chap 135 là đoạn hồi tưởng về quá khứ của Lolong khi anh ta 24 tuổi. Lolong đã chiến đấu với Kuroki và kết quả là hòa (do cả hai không còn lý do thi đấu với nhau nữa nên dừng lại).

Trở lại với trận đấu, Lolong đánh giá rằng Ouma ngang tầm với Kuroki vào thời điểm anh ta đấu với ông trong quá khứ. Trên khán đài, Karura đánh giá nếu Raian đấu với Lolong cũng chưa chắc thắng được. Elena nói Ouma đã để thua Raian nhiều lần, vậy nên có lẽ Ouma không thể thắng được Lolong. Kakura nói không có gì phải lo cả vì Ouma đang ngày một mạnh hơn.

Kouga giải thích rằng có vẻ Ouma đã sử dụng Vay Mượn trong khoảnh khắc để đấm Lolong. Cuộc đối đầu sau đó tiếp tục. Cả hai đấu sĩ áp sát nhau và lần này, Ouma là người ra đòn đầu tiên. Sử dụng Vay Mượn, Ouma liên tục công kích Lolong. Tuy nhiên, chỉ sau vài lần trúng đòn, Lolong đã nhìn ra kỹ thuật của Ouma. Anh ta tiến đến, nắm lấy chân Ouma, đấm văng đối thủ sau đó tiến đến dùng đòn thế Aiki khóa cánh tay Ouma!

Ai nhìn vào cũng nghĩ Lolong đang giành lại thế trận nhưng bản thân Lolong biết mình đang đối mặt với điều gì. Đấu sĩ Luyện Ngục vẫn không hề lơ là đến một giây! Kengan Omega chap 135 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 136

kengan omega chap 136

Ở trang truyện cuối cùng, ta nhìn thấy Ouma vẫn cố gượng lại trước đòn khóa và dùng tay phòng thủ. Theo Lag dự đoán, Ouma đang chờ cơ hội để thoát khỏi Lolong và phản đòn. Có thể anh sẽ sử dụng một chiêu nào đó của Thao Lưu hay Thủy Hình để phản công, thậm chí khóa ngược lại Lolong.

Theo Lag dự đoán, chương tiếp theo sẽ cho ta biết thêm một chút về quá khứ 2 năm tại gia tộc Kure của Ouma. Đoạn hồi tưởng có thể là về các trận đấu giữa Ouma với Raian, từ đó hé lộ về các kỹ thuật "nâng cấp" mà Ouma luyện được.

Trận đối đầu giữa Ouma và Lolong sẽ còn kéo dài ít nhất là 2 chương truyện nữa. Trong một trận đấu đỉnh cao thế này, một sai lầm nhỏ cũng tạo nên sự khác biệt. Có lẽ trong các diễn biến tới, cả hai sẽ tiếp tục ăn miếng trả miếng ngang bằng nhưng rồi Ouma tận dụng được cơ hội tung đòn dứt điểm và giành chiến thắng chung cuộc.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 136

Kengan Omega chap 136 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 24 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật thông tin về Kengan Omega và các tựa manga/anime đình đám khác tại đây:

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang