Cười lăn lộn với loạt Meme Komi-san Wa Comyushou Desu siêu hài hước và đáng yêu!

Komi-san Wa Comyushou Desu - Komi Không Thể Giao Tiếp hiện đang là một trong những anime được khán giả thế giới yêu thích nhất. Một khi đã nổi tiếng thì ắt sẽ có meme và sau đây là những tổng hợp những Meme Komi-san Wa Comyushou Desu hài hước đáng yêu nhất mà chắc chắn bạn sẽ hối tiếc nếu không xem qua. SPOILER: Meme của waifu Komi hơi bị đỉnh!

Komi-san Wa Comyushou Desu hay Komi Không Thể Giao Tiếp là tựa manga tác tác bởi Oda Tomihito. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 5 năm 2016 trên Weekly Shounen Sunday và hiện đã có hơn 300 chap truyện. Mới đây, manga đã được chuyển thể thành anime, lên sóng vào ngày 7 tháng 10 năm 2021.

Với nội dung thú vị, hài hước nhưng không kém phần cảm xúc và một nhân vật nữ chính quá đỗi ấn tượng, Komi-san Wa Comyushou Desu đã nhận về sự đón nhận cực kỳ nồng nhiệt từ khán giả. Hình ảnh của Komi-san , các meme về cô nàng nói riêng và meme Komi-san Wa Comyushou Desu nói chung xuất hiện trên khắp các diễn đàn, hội nhóm khác nhau trên mạng xã hội, cho thấy mức độ yêu thích của khán giả dành cho manga/anime.

Trong bài viết này, Lag.vn đã tổng hợp tất cả những meme Komi-san Wa Comyushou Desu xịn nhất. Chuẩn bị tinh thần đi, bởi chúng hoặc sẽ rất hài hước, hoặc sẽ đáng yêu đến mức làm tim bạn tan chảy đấy!

Komi GIF - Komi - Discover & Share GIFs in 2021 | Automotive artwork, Anime  fanart, Komi-san

meme komi

meme komi

meme komi

meme komi

Komi-san Wa Comyushou Desu là câu chuyện về Komi Shouko, một nữ sinh xinh đẹp tựa "Nữ Thần" nhưng mắc chứng bệnh khó giao tiếp. Chứng bệnh này khiến Komi không thể trò chuyện trực tiếp với ai cả và khiến cô cô đơn trong một khoảng thời gian dài. Sau khi lên cấp 3, Komi muốn thay đổi. Cô quyết tâm sẽ có thêm 100 bạn mới dù chưa biết phải làm thế nào. May mắn thay, Komi đã gặp được Tadano, người bạn đầu tiên và cũng là người giúp Komi đạt được mong muốn của mình.

meme komi

meme komi

meme komi

meme komi

meme komi

meme komi

meme komi

meme komi

meme komi

meme komi

Theo thông tin Lag.vn thu thập, Komi-san Wa Comyushou Desu hiện đã được mua bản quyền bởi NXB Kim Đồng và dự kiến sẽ sớm phát hành trong tháng 12 năm 2021 nếu không có gì thay đổi.

Với sức hút của anime hiện tại, khả năng cao chúng ta sẽ có Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 trong tương lai với những diễn biến hấp dẫn hơn (và tất nhiên là thêm nhiều meme thú vị hơn nữa). Nếu bạn yêu thích tựa manga anime Komi-san Wa Comyushou Desu thì hãy theo dõi Lag.vn để cập nhật các thông tin nóng hổi trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: Bất ngờ với loạt cosplay Komi Shouko - Hóa ra Komi-san ở đời thật trông như thế này!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang