Spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 7: Komi mặc bikini và biến cố ở hồ bơi!

Spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 7, tóm tắt nội dung tập 6: Sau khi kết thúc kỳ thi học kỳ, Komi bắt đầu kỳ nghỉ hè. Nhờ lời mời từ Najimi, Komi, Tadano cùng nhiều thành viên khác trong lớp sẽ cùng nhau đến hồ bơi!

Tóm tắt Komi-san Wa Comyushou Desu tập 7

komi-san Wa Comyushou Desu tập 7

Mở đầu tập 7, chúng ta được xem màn chọc cười bằng cách chơi chữ... cực kỳ khó đỡ của "Nữ Thần" Komi-san.

Tiếp đó, Najimi mời Komi-san đi mua sắm. Tadano cũng buộc lòng phải đi theo để làm người phiên dịch cho Komi. Najimi cũng rủ theo Agari đi cùng cho đông vui. Yamai nghe lỏm được nên cũng bám đuôi theo.

Tại trung tâm thương mại, Komi được mọi người cho thử vô số trang phục khác nhau và chúng đều rất hợp với "Nữ Thần". Đây đúng là một tập chiều lòng khán giả mà!

Cuối cùng, trong vô số trang phục, Komi quyết định mua chiếc váy do Tadano lựa chọn.

Tiếp nối tập phim, ta được biết về những suy nghĩ của Komi về việc cô không thể giao tiếp với bạn bè. Tuy rất lo lắng nhưng Komi đã có thể ngủ ngon sau khi nhớ đến Tadano.

Sáng hôm sau, Najimi nói với Komi và Tadano rằng cậu/cô ta muốn chết bởi... tuần sau là thi rồi. Để tránh kết cục "tồi tệ " nhất xảy ra, cả ba đến thư viện học bài. Nói là học nhưng cả bọn đã "chơi" rất vui bằng cách thử thách không gây tiếng ồn với người thủ thư.

Câu chuyện cuối cùng của Komi-san Wa Comyushou Desu tập 7 là về cuộc chiến nội tâm của Komi khi rất muốn rủ Tadano đi chơi nhưng lại không dám liên lạc. Tadano đoán được hết điều ấy nhưng... cậu ta cũng không đủ dũng khí nhắn tin.

Cuối cùng, Najimi là người lên tiếng trước. Cậu/cô ta rủ Tadano, Komi và nhiều người khác cùng nhau đi hồ bơi.

Spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu tập 8

spoiler komi-san Wa Comyushou Desu tập 7

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng Komi cùng nhiều nhân vật nữ khác trong trang phục bikini "tung tăng" tại hồ bơi. Tuy nhiên trước đó, ta sẽ được thấy Komi mặc chiếc váy mà Tadano chọn. Trang phục này của Komi khiến Tadano rất vui và cả hai nam nữ chính sẽ có khoảnh khắc phát cơm chó cực kỳ chất lượng cho khán giả.

Buổi đi tắm hồ bơi diễn ra rất vui vẻ. Vì là lần đầu đến đây nên Komi thấy rất phấn khích. Cô tham gia đủ trò chơi khác nhau cùng Tadano. Sau một lúc, cả hội thử thách nín thở dưới nước xem ai chịu được lâu nhất. Kết quả là Komi đã thắng (nhờ sự đáng yêu của mình).

Đang chơi vui vẻ, Komi bị trượt chân nên phải ngồi nghỉ, không thể chơi tiếp được nữa. Tadano đến ngồi với Komi và an ủi cô. Najimi và các bạn sau đó quay lại với rất nhiều súng nước để có thể chơi cùng Komi trên cạn.

Thời gian ra mắt Komi-san Wa Comyushou Desu tập 8

Komi-san Wa Comyushou tập 8 dự kiến lên sóng ngày 25 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hawkeye: Tiếp tục soi trứng phục sinh cùng LagVN trong tập phim thứ ba

Hawkeye: Tiếp tục soi trứng phục sinh cùng LagVN trong tập phim thứ ba

Tập 3 của seri truyền hình Hawkeye, Echoes, đã chính thức lên sóng Disney+ vào tối thứ tư vừa qua, mang đến vô số những chi tiết ẩn được cài cắm xuyên suốt phim, rất nhiều trong số đó cực kì đáng chú ý. Ngoài ra, bộ phim cũng có nhiều hé lộ về một kẻ phản diện đáng gờm sẽ xuất hiện trong các tập phim còn lại

Phim Ảnh
Lên đầu trang