Spoiler My Hero Academia chap 334: Shigaraki vẫn sống! Các anh hùng hành động!

Spoiler My Hero Academia chap 334, tóm tắt nội dung chap 333: Dù đã bị dồn đến đường cùng, Shigaraki vẫn sống! Trong chương tiếp theo, nhờ thông tin từ nhóm quân Hoa Kỳ, các anh hùng Nhật Bản sẽ tiến hành chuẩn bị cho cuộc tổng tấn công cuối cùng!

Tóm tắt My Hero Academia chap 333

my hero academia chap 334

Trong chap 333, Shigaraki đã thành công cướp được New Order. Tuy vậy, nữ anh hùng số 1 Hoa Kỳ đã chuẩn bị trước. New Order sẽ chống lại các quirk khác ngay sau khi nó bị cướp. All For One và Shigaraki rơi vào khủng hoảng! Cả hai không cách nào ngăn chặn sự tự hủy trong mình! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 333: Shigaraki lấy được New Order NHƯNG!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 334

my hero academia chap 334

Ở trang truyện cuối, một Noumu bay đến chỗ Shigaraki. Rất có khả năng rằng Shigaraki sẽ tận dụng cơ hội truyền quirk sang cho Noumu hòng bảo toàn tính mạng. Để sử dụng các quirk khác, Shigaraki buộc phải từ bỏ New Order.

Nếu Shigaraki vẫn sống, sự hy sinh của Star And Stripe đem lại kết quả gì?

Đầu tiên, vô số quirk của Shigaraki và All For One đã bị phá hủy. Tên phản diện sẽ không còn toàn năng như trước nữa. Các quirk quan trọng như Decay sẽ vẫn còn.

Thứ hai, các anh hùng sẽ có thêm thời gian chuẩn bị và nắm được thế chủ động. Cơ thể vốn đã chưa hoàn thiện cộng thêm việc bị thương nặng sẽ khiến Shigaraki trở nên yếu đi nhiều và buộc phải trở về căn cứ. Nhóm Hoa Kỳ và các anh hùng sẽ không bỏ qua cơ hội này. Sau khi tìm ra căn cứ đối thủ, họ sẽ nhanh chóng tổ chức một đợt tổng tấn công.

Thứ ba, các phản diện từ khắp thế giới sẽ "trỗi dậy". Không còn Star And Stripe nữa, giờ đây cúng sẽ tự do hành động và có thể là sẽ hợp tác với All For One. Theo Lag.vn, cuộc chiến cuối của My Hero Academia sẽ là màn đối đầu của anh hùng và phản diện trên toàn cầu.

Trong chương tiếp theo, nhờ có Noumu, Shigaraki sẽ sống và chạy được. Quân đội Hoa Kỳ sẽ lần được dấu vết của Shigaraki rồi đưa thông tin ấy cho các anh hùng. Một vài cuộc họp sẽ diễn ra và phe anh hùng quyết định đã đến lúc tổng tấn công!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 10/2021: One Piece 95, tiểu thuyết Naruto và sự trở lại của vô vàn manga!

Spoiler My Hero Academia chap 334

Mở đầu chương, Shigaraki mọc cánh bỏ trốn (có vẻ đây là thứ y có được từ Noumu). Các phi công đuổi theo. Shigaraki tiếp tục tìm kiếm ai đó để trao New Order trước khi ý thức cậu ta hoàn toàn biến mất. Shigaraki tăng tốc, biến mất khỏi tầm nhìn của các phi công.

Shigaraki bay đến nhà của Kashiko Kashi, một người từng là kẻ giết người hàng loạt. Shigaraki định lấy đi quirk của Kashi sau đó truyền New Order cho anh ta. Tuy nhiên, trước khi Shigaraki kịp làm gì thì hình ảnh Star And Stripe xuất hiện và gọi Shigaraki là đồ ngốc. Về cơ bản, New Order sẽ "chống lại các quirk khác" nên nếu quá trình này kết thúc thì New Order cũng biến mất. Star And Stripe nói với Shigaraki và All For One rằng:

Chừng nào ý chí bảo vệ còn tồn tại, quyết tâm của anh hùng sẽ được truyền lại. Chắc chắn sẽ có ai đó thay ta đặt dấu chấm hết cho ngươi!

All For One nói hắn không quan tâm nhưng ẩn sâu bên trong hắn và Shigaraki, Tenko Shimura cất tiếng gọi:

Midoriya.

(Có vẻ sau đó Shigaraki vẫn quyết định từ bỏ New Order để giữ mạng sống).

Các phi công đến Nhật Bản và báo cho các anh hùng về tình hình của Shigaraki. Đến cả nữ anh hùng mạnh nhất cũng bỏ mạng khi đấu với Shigaraki thì không quốc gia nào dám gửi người đến hỗ trợ Nhật Bản nữa. Salaam, người hùng của Ai Cập đã rất phẫn nộ trước quyết định này từ chính phủ.

Sau khi báo cáo cho cấp trên, các phi công nói rằng máy bay của họ có công nghệ đánh dấu và phân tích vị trí của quirk. Với công nghệ này, họ có thể giúp các anh hùng xác định vị trí, thậm chí tìm ra một số điểm yếu của Shigaraki.

Ngày hôm sau, All Might đến ký túc xá và thông báo việc "hoàn thiện" của Shigaraki đã bị trì hoãn. Giờ, cậu ta sẽ không thể di chuyển trong ít nhất một tuần. Đây là cơ hội tuyệt vời để các anh hùng tổ chức tấn công. Ở trang truyện cuối cùng, Deku, Bakugou và Todoroki cùng nhìn về All Might, đôi mắt lóe sáng hy vọng.

My Hero Academia chap 334 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 334

My Hero Academia chap 334 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang