Spoiler My Hero Academia chap 333: Shigaraki lấy được New Order NHƯNG!

Spoiler và tất cả những thông tin quan trọng nhất của My Hero Academia chap 333.

spoiler my hero academia chap 333

Mở đầu chương truyện, Shigaraki nói rằng cậu không muốn New Order (tức Star And Stripe) gặp One For All. Kế hoạch ban đầu của cậu - hay nói đúng hơn là của All For One - là đánh cắp OFA sau đó truy lùng New Order. Tuy nhiên, vì Star And Stripe hành động sớm hơn dự kiến nên Shigaraki buộc phải ra tay dù cơ thể không hoàn chỉnh.

Shigaraki đặt tay lên mặt Star And Stripe và bắt đầu lấy đi New Order. Trong những giây cuối cùng, nữ anh hùng ra mệnh lệnh mới:

Kathleen Bate (tên thật của Star And Stripe) sẽ không bị biến thành tro bụi.

All For One nói Star And Stripe chỉ có thể tạo ra một quy tắc cho một "cái tên" và cô ấy đã chọn bảo vệ cơ thể thay vì cố giữ lấy New Order. Dù vậy, điều này đã vượt quá khả năng của New Order nên cơ thể của Star And Stripe vẫn chầm chậm tan rã. Shigaraki hớn hở, thử năng lực mới với điều luật:

New Order! Bầu không khí sẽ...

Chưa dứt câu, Shigaraki bỗng thấy mình đang ở một không gian kỳ lạ với Star And Stripe. Tiếp đó, cơ thể Shigaraki bỗng co giật và phát nổ. Lúc này, Star And Stripe nói cô đã tạo một điều luật áp đặt lên chính New Order:

New Order sẽ chống lại những quirk khác.

my hero academia 333

Điều này có nghĩa Shigaraki không thể sử dụng New Order nếu cậu ta có quirk khác trong người! Ngay sau đó, ta nhìn thấy phiên bản quái dị của Star And Stripe chiến đấu với All For One. Mọi thứ đều diễn ra như kế hoạch. Star And Stripe đang muốn giết All For One từ bên trong. All For One bất lực. Hắn chỉ có thể "cho" và "nhận" quirk chứ không thể xóa nó đi. Tên phản diện định truyền quirk cho các phi công nhưng không thể vì họ đang liên tục giữ khoảng cách và bắn laze tấn công.

All For One định ngăn chặn những tia laze nhưng New Order đang bắt đầu tiêu diệt các quirk khác của hắn. Star And Stripe dần tan thành tro nhưng cô vẫn mỉm cười. Cô cảm ơn All Might vì đã cứu mình và "đây là cách tôi trả ơn".

Ở những diễn biến cuối, AFO gần như tuyệt vọng. Một Noumu bay lại gần tên phản diện trong lúc các phi công tiếp tục tấn công hắn.

My Hero Academia chap 333 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang