Cựu tù nhân đâm đơn kiện quản ngục vì bắt họ nghe Baby Shark liên tục 2 tháng liền

Việc phải nghe liên tục Baby Shark trong khoảng thời gian dài đã khiến cho những cựu tù nhân này bị căng thẳng cực độ

Baby Shark không còn là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng khi mà đây là bài hát dành cho trẻ em nổi tiếng nhất thế giới, sở hữu lượt xem lớn nhất trên Youtube ở thời điểm hiện tại. Cho đến thời điểm hiện tại thì số lượng người xem của bài hát này vẫn tăng lên đều đều, khi mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng thể hiện sự yêu thích mãnh liệt đối với Baby Shark.

Cựu tù nhân đâm đơn kiện quản ngục vì bắt họ nghe Baby Shark liên tục 2 tháng liền

Dù vậy khi mà cứ nghe giai điệu "baby shark doo doo doo doo" cũng có thể tạo nên một nỗi ám ảnh cho bất kì ai, bởi giai điệu vui tươi của nó khi được nghe quá nhiều sẽ tạo nên sự đau đầu và mệt mỏi, đặc biệt là đối với người lớn. Cũng bởi vì lý do này nên Baby Shark cũng là một bài hát gây tranh cãi ngay từ những ngày đầu tiên mà nó được đăng tải lên Youtube.

Và mới đây thì 3 cựu tù nhân có tên Daniel Hedrick, Joseph 'Joey' Mitchell và John Basco đã chính thức đệ đơn kiện lên chính quyền Hoa Kỳ vào tuần trước sau 2 năm chịu đựng một sự tra tấn vô cùng khủng khiếp có liên quan đến Baby Shark tại nhà tù bang Oklahoma, Hoa Kỳ. 

Theo như một cuộc điều tra được tiến hành vào năm ngoái khi nhận được những phản ánh của các tù nhân thì đã có ít nhất 4 người bị bắt phả nghe đi nghe lại liên tục bài hát Baby Shark với âm lượng lớn và thời gian mà những tù nhân phải nghe bài hát này kéo dài suốt 2 tháng trời vào năm 2019.

Cựu tù nhân đâm đơn kiện quản ngục vì bắt họ nghe Baby Shark liên tục 2 tháng liền 2

Được biết hình phạt này được thực hiện tại những phòng thăm viếng phạm nhân của nhà tù, trong tình trạng bị còng tay và áp mặt vào tường trong suốt quá trình nghe bài hát này. Theo như những tù nhân này cho biết việc nghe đi nghe lại bài háy Baby Shark với âm lượng cực lớn chẳng khác gì một sự tra tấn, khiến cho họ bị căng thẳng cực độ.

Cũng trong một chia sẻ từ David Prater, luật sư hạt Oklahoma cho biết thì việc tra tấn tù nhân bằng bài hát là một hành động "tàn nhẫn và vô nhân tính". Hiện tại 2 cai ngục thực hiện điều này đã bị đình chỉ làm việc cho đến khi mọi việc được làm rõ, đồng thời phiên tòa tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm tới.

Những thông tin thú vị sẽ được Lag.vn cập nhật một cách nhanh chóng nhất đến bạn đọc trong những bài viết tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang