Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean tung 4 PV mới, chốt lịch ra mắt vào cuối năm 2021!

Mới đây, Warner Bros. Japan đã đăng tải 4 video quảng cáo mới cho tựa anime mới Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean. Thời gian ra mắt phim cũng được công bố.

Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean là phần anime thứ 6 của chuỗi Jojo's Bizarre Adventure đình đám. Thông tin về anime được công bố vào tháng 8 năm 2021 đã khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Mới đây, Warner Bros. Japan đã đẩy sự mong đợi của người xem lên một tầm cao mới khi họ tung không chỉ một mà đến tận 4 PV (video quảng bá) mới toanh cho Jojo's Bizarre Adventure!

Bên cạnh những PV ấn tượng trên, thông tin về thời gian lên sóng của Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean cũng được tiết lộ. Theo dự kiến, phim sẽ có 12 tập, lên sóng Netflix vào ngày 1 tháng 12 năm 2021. Sang tháng 1 năm 2022, Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean sẽ được chiếu trên các kênh truyền hình của Nhật Bản.

Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean là phần anime thứ 6 của series Jojo's Bizarre Adventure. Phim chuyển thể từ arc truyện cùng tên dài 17 tập phát hành từ năm 1999 đến năm 2003. Nhân vật chính của Stone Ocean sẽ là Jolyne, con gái của Jotaro và nội dung phim sẽ là hành trình của cô cùng hội chị em.

Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean

Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean sẽ tiếp tục do studio David Production thực hiện. Đạo diễn của phim là Toshiyuki Kato. Vai trò biên kịch do Yasuko Kobayashi đảm nhận. Masanori Shino là thiết kế nhân vật và Shun'ichi Ishimoto là thiết kế Stand.

Như vậy, chỉ còn chưa đến một tháng nữa thôi, chúng ta sẽ được theo dõi Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean. Liệu phần anime này có bùng nổ như 5 phần trước không? Hãy cùng Lag.vn chờ xem nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả anime mới ra mắt Netflix vào tháng 11 năm 2021

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang