Sau Arcane, Netflix cũng chuẩn bị cho anime Devil May Cry lên sóng

Sau gần 3 năm kể từ ngày được Netflix công bố, kịch bản của anime Devil May Cry hiện đã sẵn sàng cho giai đoạn sản xuất! Liệu đây có thể trở thành hoạt hình chuyển thể từ game tiếp nối thành công của Arcane?

Devil May Cry anime

Mới đây, Adi Shankar, nhà sản xuất của series hoạt hình Devil May Cry do Netflix công bố đã có những cập nhật mới về sản phẩm tiếp theo của mình.

Adi chia sẻ rằng kịch bản của anime Devil May Cry season đã được hoàn thành và khả năng cao phim sẽ có 8 tập. Adi Shankar cũng nói thêm Devil May Cry sẽ không dừng lại ở một phần phim mà sẽ là "series hoạt hình nhiều phần" được kết nối với nhau.

Theo các thông tin tiết lộ, anime Devil May Cry sẽ có sự xuất hiện của Dante, Lady và Vergil. Nội dung cụ thể về phim vẫn đang được giữ kín. Với việc kịch bản đã hoàn thành, việc sản xuất sẽ sớm được thực hiện và anime Devil May Cry sẽ có thể lên sóng vào nửa cuối năm 2022 hoặc nửa đầu năm 2023 trên Netflix.

anime Devil May Cry

Devil May Cry là series game thể loại hành động chặt chém được phát triển bởi Capcom. Nhân vật chính của trò chơi là Dante, một thợ săn quỷ nổi tiếng và nội dung chính của game là những cuộc chiến giữa Dante với các sinh vật tà ác hòng bảo vệ Trái Đất.

Năm 2018, nền tảng trực tuyến Netflix đã công bố rằng một anime Devil May Cry đang được thực hiện. Thông báo này đã nhận được sự đón nhận cực kỳ tích cực từ các game thủ yêu thích DMC trên toàn thế giới. Sau 3 năm im hơi lặng tiếng, cuối cùng khán giả cũng đã được biết thêm thông tin về dự án hoạt hình này. Trong tương lai gần, chắc chắn ta sẽ được biết thêm về ê kíp thực hiện cũng như dàn diễn viên lồng tiếng của Devil May Cry. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 10+ anime/manga cực hay chuyển thể từ game: Không ai là không biết đến cái tên thứ 3

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang