Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 5: Tanjiro, Inosuke tiêu diệt Hạ Huyền Nhất!

Trong tập 4, bằng cách tự sát, Tanjiro đã có thể thoát khỏi huyết quỷ thuật của Hạ Huyền Nhất Enmu. Cậu cũng đã chém được đầu tên quỷ nhưng... mọi chuyện chưa kết thúc!

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 4

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 5

Nhận ra cách để thoát khỏi mộng giới là tự sát, Tanjiro đã tự cắt đứt cổ của mình. Sau khi tỉnh lại, Tanjiro nhờ Nezuko đốt những sợi dây thừng kết nối của mọi người nhưng ngoài "thuộc hạ" của Enmu thì không ai chịu tỉnh lại cả.

Tanjiro sau đó buộc lòng phải đánh ngất tất cả họ. Vì thời gian cấp bách, Tanjiro một mình tiến lên đầu tàu tìm tên Hạ Huyền Nhất. Cả hai sau đó có màn chiến đấu cực kỳ căng thẳng. Enmu liên tục tìm cách đưa Tanjiro vào giấc mơ nhưng cứ mỗi lần hắn làm thế, Tanjiro lại lập tức tự sát để quay trở lại.

Ở những diễn biến cuối cùng, Tanjiro thành công chặt đứt đầu Enmu. Tuy vậy, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Trong lúc Tanjiro chìm vào giấc mơ, Enmu đã hòa làm một với đoàn tàu. Giờ đây, 200 hành khách trên tàu đang là "con tin" của Enmu!

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 5

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 5

Nhờ có Nezuko, Inosuke, Zenitsu và Rengoku đã tỉnh lại. Các thành viên sau đó chia nhau bảo vệ đoàn tàu. Rengoku một mình phòng thủ 5 toa cuối, Zenitsu và Nezuko chia nhau cố thủ các toa còn lại. Trong lúc đó, Inosuke phối hợp với Tanjiro tìm cách "chặt đầu" Enmu.

Tập tiếp theo sẽ tràn ngập các phân cảnh chiến đấu vô cùng mãn nhãn, đảm bảo thỏa mãn bất kỳ khán giả nào của Kimetsu No Yaiba. Tập 5 cũng sẽ là tập phim đưa Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen đến cao trào.

Sau một lúc chiến đấu, Tanjiro phát hiện ra cổ của Enmu nằm bên dưới đầu tàu. Enmu không ngừng tấn công để bảo toàn sinh mạng nhưng cặp đôi Inosuke và Tanjiro (với hơi thở Mặt Trời) đã thành công cắt đứt đầu tên Hạ Huyền Nhất. Kết quả là 200 hành khách đều an toàn. Phe Sát Quỷ Đội đã chiến thắng... nhưng có thật là thế không?

Sau khi Enmu chết, một con quỷ khác sẽ nhanh chóng xuất hiện. Đấy chính là Thượng Huyền Tam Akaza, một trong các thuộc hạ mạnh nhất của Muzan!

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 5

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 5 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 14 tháng 11 năm 2021. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba đạt doanh thu khủng hơn 1,000,000,000 yên!

Xem thêm thông tin về Kimetsu No Yaiba và các anime/manga đình đám khác tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang