Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ thu hút khán giả vì có dàn nhân vật vô cùng nổi bật và không hề đụng hàng. Nếu "isekai" vào thế giới manga/anime này, bạn sẽ trở thành ai nhỉ? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nào.

Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ là tựa manga do Gotouge Koyoharu sáng tác. Nội dung chính của truyện kể về các kiếm sĩ Sát Quỷ Đội và hành trình sinh tử của họ trong cuộc đối đầu với những con quỷ đáng sợ do trùm cuối Kuzan cầm đầu. Bên cạnh câu chuyện lôi cuốn xuyên suốt 205 chap, Kimetsu No Yaiba đặc biệt tạo được thiện cảm với độc giả nhờ vào dàn nhân vật cực kỳ thu hút. Mỗi nhân vật đều được xây dựng tính cách rõ ràng và có nét hấp dẫn riêng.

Sự đa dạng của dàn nhân vật khiến manga Kimetsu No Yaiba dễ dàng kết nối với đại đa số khán giả bởi sự tương đồng/kết nối mà các nhân vật có thể tạo nên với khán giả. Lag chắc rằng đã không ít lần khi theo dõi manga, bạn đã thấy phần nào bản thân trong câu chuyện, đúng không nào? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ xem bạn giống với nhân vật nào nhất trong Kimetsu No Yaiba nhé (danh sách sẽ bao gồm các nhân vật chủ chốt của Thanh Gươm Diệt Quỷ). Hãy xem thử để xem bản thân (và những người bạn quanh bạn) là ai trong tựa manga này nhé.

Tanjiro

Tanjiro

Nhân vật sống theo cảm xúc, luôn đồng cảm với mọi người xung quanh, kể cả kẻ địch của mình. Nếu đặt trong một lớp học, Tanjiro sẽ cực kỳ phù hợp với vị trí như lớp trưởng hoặc "đứa mà ai cũng có thể tin tưởng".

Xem thêm: Dắt nhau đi chuyển giới, kiếm sĩ Kimetsu No Yaiba hóa harem cực xinh đẹp: Nhìn Luyến Trụ mà hết hồn!

Nezuko

Nezuko

"Cô gái năm ấy chúng tôi theo đuổi", luôn được các bạn nam vây quanh. Vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi và có tính cách hiền dịu dễ mến.

Inosuke

Inosuke

"Thành phần" tay nhanh hơn não, luôn ưu tiên hành động thay vì suy nghĩ kỹ lưỡng; thường năng nổ trong các hoạt động và là người kéo không khí lên trong các cuộc hội họp. Nhìn sơ tưởng xấu trai nhưng thực chất nếu tút tát lại đàng hoàng thì như nam thần.

Zenitsu

Zenitsu

Nhân vật chính hiệu "Nobita". Tính tình nhút nhát, có phần lười biếng nhưng nếu những người quan trọng gặp chuyện sẽ sẵn sàng làm mọi cách để giúp đỡ.

Xem thêm: Bảng xếp hạng 10 nhân vật được yêu thích nhất Kimetsu No Yaiba: Luyến Trụ, Nezuko đâu rồi?

Kanao

Kanao

Nhân vật ít nói, chỉ trao đổi khi thật sự cần thiết; vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thật ra sống rất tình cảm.

Viêm Trụ Rengoku

Rengoku

Nhân vật "đàn anh" thường thấy trong các manga shonen. Đây là kiểu người cương trực, đáng tin cậy, luôn sẵn sàng đứng ra giúp đỡ bạn bè và đàn em của mình.

Hoa Trụ Kanae

Hoa Trụ Kanae

Mẫu người hiền lành, dịu dàng với tất cả mọi người; là người chị được yêu mến cả trong gia đình lẫn trường học hay ngoài xã hội.

Trùng Trụ Shinobu

Trùng Trụ Shinobu

Cô gái xinh đẹp, có chút mạnh mẽ kiêu kỳ, sẵn sàng "động là chạm" bất kỳ ai dòm ngó mình.

Luyến Trụ Mitsuri

Luyến Trụ Mitsuri

Mẫu người quyến rũ, xinh đẹp, hay thẹn thùng nhưng ẩn chứa nhiều điều thú vị, chỉ chờ gặp đúng người để thể hiện bản thân.

Thủy Trụ Giyu

Thủy Trụ Giyu

Giyu là đại diện của nhóm người tài năng nhưng có chút không hiểu rõ về bản thân mình; được nhiều người ngưỡng mộ nhưng thường tỏ vẻ lạnh lùng không quan tâm.

Nham Trụ Gyomei

Nham Trụ Gyomei

Kiểu người có chút kỳ quái nhưng thực chất rất tốt bụng và đáng tin. Những người giống Gyomei thường là người khỏe nhất hội, hay tự mình gánh vác mọi chuyện và luôn hành động theo điều bản thân tin tưởng, khó bị tác động bởi lời nói người xung quanh

Phong Trụ Sanemi

Phong Trụ Sanemi

Khá giống Inosuke, cũng ưu tiên hành động trước khi suy nghĩ. Tuy nhiên, mẫu người như Sanemi thường thiện chiến hơn, không ngán bố con thằng nào dù có thua thiệt về sức mạnh. Nghe thì có hơi cục xúc nhưng mẫu người ngày vẫn rất giàu tình cảm và dành sự quan tâm lớn với những người quan trọng như gia đình, bạn bè hay người yêu.

Xà Trụ Obanai

Xà Trụ Obanai

"Simp chúa" nguyện làm mọi thứ vì người mình yêu.

Âm Trụ Tengen

Âm Trụ Tengen

Hào hoa, tài năng và cũng có nét động đáo của riêng mình. Trong một số trường hợp, người giống Âm Trụ có thể là các "f**kboy", "f**kgirl.

Hà Trụ Muichiro

Hà Trụ Muichiro

Thành phần thiên tài, thường hay ngẩn ngơ không quan tâm sự đời. Hà Trụ có rất nhiều điểm giống với "con nhà người ta" trong truyền thuyết.

Thương Huyền Tam Akaza

Thương Huyền Tam Akaza

Mẫu người vì lầm lỡ mà đánh mất bản thân, trở thành con người hoàn toàn khác.

Trong các nhân vật trên, bạn thấy mình giống ai nhất nào? Nếu thích, hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè để xem họ là ai trong Kimetsu No Yaiba nhé.

Xem thêm: Meme Tokyo Revengers: Bạn là ai trong Tokyo Revengers?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang