Kimetsu No Yaiba đạt doanh thu khủng hơn 1,000,000,000 yên!

Trong đó, phần lớn doanh thu đến từ các sản phẩm ăn theo! Con số trên sẽ còn tăng nhiều hơn nữa trong tương lai khi Kimetsu No Yaiba season 2 (và có thể là season 3) ra mắt khán giả!

kimetsu no yaiba đạt 1 nghìn tỷ yên

Mới đây, business publisher Toyo Keizai đã công bố một báo cáo về doanh thu và tác động kinh tế của tựa manga/anime đình đám Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ trong năm 2020. Đây là lần đầu tiên doanh thu của tác phẩm này được thống kê chi tiết và đầy đủ với con số cuối cùng được tổng kết từ tất cả các nguồn như doanh số truyện tranh, đĩa phim, phòng vé, kịch sân khấu, bản quyền phát sóng, sản phẩm ăn theo,...

Toyo Keizai thống kê rằng gần 900 tỷ yên doanh thu đến từ các sản phẩm ăn theo, bao gồm doanh thu từ cửa hàng ăn uống, tiệm cafe đặc biệt được mở  nhằm quảng bá Kimetsu No Yaiba và movie Mugen Train. Điều này cho thấy Thanh Gươm rất được yêu thích!

Xem thêm các thông tin thú vị về Kimetsu No Yaiba và nhiều manga/anime hấp dẫn khác tại Việt Nam Otaku.

Manga gốc Kimetsu No Yaiba hiện đạt mốc 125 triệu bản in, bằng một nửa Thám Tử Lừng Danh Conan và xấp xỉ 1/4 One Piece. Doanh số này đã mang về cho tác phẩm 44 tỷ yên.

Đã có tất cả khoảng 87,000 đĩa DVD và Bluray Kimetsu No Yaiba được bán, đem về 500 triệu yên. 500 triệu yên từ 760,000 bản đĩa đơn "Gurenge" của LiSA cũng được tính vào tổng doanh thu của Thanh Gươm Diệt Quỷ.

thanh gươm diệt quỷ đạt 1 nghìn tỷ yên

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train là tựa phim đạt kỷ lục phòng vé của năm 2020 khi đem về tổng cộng 51,5 tỷ yên trên toàn cầu. Sau khi phát hành bản DVD và Bluray, Chuyến Tàu Bất Tận thu về thêm 10 tỷ yên từ 1,5 triệu bản phát hành.

Như vậy, tổng kết lại, Kimetsu No Yaiba đã đạt gần 1,000,000,000 yên - xấp xỉ 8,75 tỷ USD! Con số này vẫn chưa bao gồm tựa game Kimetsu No Yaiba - The Hinokami Chronicles lẫn tác động từ Kimetsu No Yaiba season 2 vậy nên ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng doanh thu tổng của Thanh Gươm Diệt Quỷ trong tương lai có thể tăng lên gấp 5, thậm chí gấp 10 lần hiện tại.

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang