Phát hành 100 tập truyện, Thám Tử Lừng Danh Conan cán mốc 250 triệu bản in!

Cùng với One Piece, Thám Tử Lừng Danh Conan cũng đạt mốc 100 tập truyện trong năm 2021. Theo thống kê, bộ truyện về chàng thám tử teo nhỏ đã bán được 250 triệu bản in.

conan đạt 250 triệu bản in

Mới đây, nhà xuất bản Shogakukan đã thông báo rằng manga Meitantei Conan - Thám Tử Lừng Danh Conan đã đạt mốc 250 triệu bản in trên toàn cầu. Đây là con số đã bao gồm cả số lượng đặt trước tập 100.

Với việc đạt 250 triệu bản in, Thám Tử Lừng Danh Conan nay đã gần như ngang bằng tổng doanh số của Naruto. Truyện vẫn còn dài chưa biết hồi kết nên có lẽ Thám Tử Lừng Danh Conan sẽ đạt 300 triệu bản in trong tương lai cũng không chừng!

Hiện tại, các sự kiện kỷ niệm Conan Vol.100 đang được tiến hành. Trong năm 2022, 3 ngoại truyện của Conan là Zero No Tea Time - Giờ Trà Của Zero, Hannin No Hanzawa-san - Chàng Hung Thủ Số Nhọ Hanzawa và Wild Police Story - Học Viện Cảnh Sát sẽ được chuyển thể thành TV anime.

Xem thêm: Các ngoại truyện của Thám Tử Lừng Danh Conan đồng loạt chuyển thể thành anime!

Cũng trong năm 2022, tựa anime movie thứ 25 của Conan sẽ được công chiếu rộng rãi tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác, trong đó khả năng cao có cả Việt Nam. Movie 25 sẽ là tựa phim với trọng tâm là câu chuyện về Amuro trong những ngày anh ta còn học tại học viện cảnh sát.

conan vol.100

Với vô số những dự án chuyển thể trên, manga gốc Thám Tử Lừng Danh Conan chắc chắn sẽ được hưởng lợi và có sự tăng mạnh về doanh số trong tương lai. Sẽ mất bao lâu để Conan trở thành manga bán chạy thứ nhì thời đại (Sau One Piece với gần 500 triệu bản in) đây nhỉ? Các fan thám tử teo nhỏ hãy cùng chờ xem nhé!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang