Các ngoại truyện của Thám Tử Lừng Danh Conan đồng loạt chuyển thể thành anime!

Sau Wild Police Story, hai ngoại truyện khác của Thám Tử Lừng Danh Conan là Giờ Trà Của Zero và Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ cũng sẽ sớm được chuyển thể thành anime dài tập.

Mới đây, nhà xuất bản Shogakukan đã đưa tin thông báo rằng hai tựa manga ngoại truyện của Thám Tử Lừng Danh Conan là:

  • Detective Conan: Hannin No Hanzawa-san -  Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ do Mayuko Kanba minh họa.
  • Detective Conan: Zero No Tea Time - Giờ Trà Của Zero do Takahiro Arai minh họa.

Sẽ được chuyển thể thành anime. Shogakukan cũng cho đăng tải visual và PV đầu tiên của hai anime.

Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ là ngoại truyện hài kể về tên "sát nhân đen thui" nổi tiếng của Thám Tử Lừng Danh Conan. Cuộc sống của anh sát thủ số nhọ và gia đình anh ta sẽ như thế nào? Hiện truyện đã được phát hành tại Việt Nam bởi nhà xuất bản Kim Đồng nên bạn có thể tìm đọc nếu tò mò nhé.

Các ngoại truyện của Thám Tử Lừng Danh Conan đồng loạt chuyển thể thành anime!

Giờ Trà của Zero là một ngoại truyện được đánh giá cao bởi độc giả Conan. Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Rei Furuya - Tooru Amuro - Bourbon. Phải sống cuộc sống có đến ba "bộ mặt thật", mỗi ngày của Rei sẽ trôi qua thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong Giờ Trà Của Zero.

Hiện tại, ngoài những thông tin nhá hàng trên thì ta chưa được biết bất kỳ điều gì về hai anime mới này. Theo dự đoán của Lag, có lẽ Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ và Giờ Trà của Zero sẽ ra mắt cùng lúc và lên sóng đâu đó vào nửa cuối năm 2022. Hai anime sẽ có độ dài khoảng một mùa phim (12 tập). Lag sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Cách đây không lâu, ngoại truyện Wild Police Story - Học Viện Cảnh Sát cũng đã được thông báo là sẽ có phiên bản anime. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

HOT: Manga ngoại truyện Thám Tử Lừng Danh Conan: Học Viện Cảnh Sát sẽ có anime!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang