Spoiler Kingdom chap 695: Đưa tiễn Lôi Thổ, Hoàn Kỵ chuẩn bị đại khai sát giới!

Spoiler Kingdom chap 695, tóm tắt nội dung chap 694: Để Lôi Thổ được an giấc nơi chín suối, Hoàn Kỵ có vẻ sắp sửa cho giết hết quân Triệu!

Tóm tắt Kingdom chap 694

kingdom 695

Trong Kingdom chap 694, Hỗ Triếp đã tự sát. Triệu quân mất chủ tướng liền như rắn mất đầu. Hàng vạn quân cởi mũ giáp đầu hàng, mong trở thành tù binh cho Tần. Diễn biến chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 694: Hỗ Triếp mất đầu, Hoàn Kỵ bắt được 1 vạn quân Triệu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 695

kingdom chap 695

Với bản tính của Kỵ cộng thêm việc chuẩn bị lương thực cho thêm hơn 1 vạn quân là việc... khá lãng phí nên có thể chắc rằng lời nói nhận làm tù binh chỉ là hy vọng hão huyền của Triệu quân. Trong những diễn biến tiếp theo, Hoàn Kỵ sẽ cho người chém đầu tấn cả lũ đầu hàng. Theo sử sách thì Hoàn Kỵ chém đến khoảng 10 vạn quân địch nên có thể đoán rằng sẽ có thêm nhiều quân Triệu tự nguyện hoặc bị bắt về. Tổng kết cuộc tấn công, Hoàn Kỵ đã hạ được Hỗ Triếp, tiêu diệt hơn 10 vạn quân địch và chiếm được Bình Dương và Vũ Thành.

Sau khi biết Hỗ Triếp đã vong mạng, chính quyền của Triệu rơi vào khủng hoảng. Lúc này, Lý Mục cùng những người ông tập hợp được sẽ xuất hiện. Vì không còn cách nào khác nên Triệu U Mục Vương chỉ có thể tin vào Lý Mục. Vương phong Lý Mục lên làm đại tướng quân, ra lệnh cho ông ra trận. Sẽ mất từ 1 đến 2 chap để sự kiện này diễn ra.

Trong thời gian Triệu tìm sự hỗ trợ của Lý Mục thì Hoàn Kỵ sẽ tiếp tục tấn công vào Xích Ly và Nghi Ân. Quá trình tiến công diễn ra thuận lợi không gặp bất trắc gì nhiều... cho đến khi y chạm trán Lý Mục tại Vu Phi. Trận chiến giữa Hoàn Kỵ và Lý Mục sẽ là cao trào tiếp theo của Kingdom.

Spoiler Kingdom chap 695

Không có quá nhiều diễn biến trong chap 695 này. Vì Triệu quân phần đã đầu hàng, phần đã tháo chạy nên cuộc chiến đã đi đến hồi kết. Các thuộc hạ của Hoàn Kỵ cho dẫn quân về bản doanh. Trên đường về, Ma Luận nhìn thấy hàng vạn lính Triệu đang bị bắt giữ. Y cảm thấy có điều không lành sắp xảy ra...

Thông tin chiến thắng được báo đến Phi Tín Quân. Ai nấy đều tỏ ra khá bất ngờ khi biết Hoàn Kỵ đã lấy đầu Hỗ Triếp. Câu chuyện sau đó trở về với Hoàn Kỵ. Các thuộc hạ của Kỵ tiến đến và được Kỵ bảo hãy mở cái rương trước mặt ông ra. Vâng, đúng với điều bạn đang nghĩ, bên trong rương là xác của Lôi Thổ nay đã bị chặt thành trăm mảnh. Một tên đeo mặt nạ tiến lên nói rằng có vẻ Hỗ Triếp đã cố moi tin từ Lôi Thổ nhưng anh ta thà chết chứ không nói lời nào. Ma Luận nói:

Nếu Lôi Thổ mềm yếu nói ra mọi chuyện, chúng ta chắc chắn đã thua trận này rồi.

Hoàn Kỵ tiến đến, sờ vào đầu Lôi Thổ. Tiếp đó, ông hỏi tên lính đeo mặt nạ rằng:

Bao nhiêu người?

Có vẻ như Hoàn Kỵ định sẽ chặt xác toàn bộ lính Triệu đầu hàng! Kingdom chap 695 kết thúc tại đây!

Thời gian ra mắt Kingdom chap 695

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 695 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang