Đạo diễn hoạt hình Edens Zero đột ngột qua đời - Tương lai anime này sẽ đi về đâu?

Được biết, vị đạo diễn đã ra đi vào tháng 9 nhưng đến nay mới được công bố rộng rãi với mục đích để anime Edens Zero không bị ảnh hưởng. Liệu Edens Zero season 2 có được ra mắt?

đạo diễn edens zero qua đời

Mới đây, trang Twitter và trang web chính thức của anime Edens Zero đã thông báo rằng đạo diễn của phim, ông Yuuji Suzuki - đã qua đời vào ngày 9 tháng 9 năm 2021 tại bệnh viện Tokyo (lý do tử vong không được công bố). Thông tin này được công bố ngay sau khi tập cuối cùng của anime Edens Zero lên sóng.

Yuuji Suzuki là vị đạo diễn tài năng đã từng tham gia nhiều dự án hoạt hình như Fairy Tail, Cardfight! Vangurd, Shinmai Maou No Testament. Edens Zero là tựa anime đầu tiên mà Yuuji được làm đạo diễn xuyên suốt cả mùa phim.

Sau khi Yuuji Suzuki qua đời và Edens Zero kết thúc, tài khoản Twitter chính thức của anime đã có một dòng tweet có nội dung:

Hành trình của Shiki và những người bạn của anh ấy sẽ còn tiếp tục. Cảm ơn vì sự ủng hộ của bạn.

anime edens zero 

Edens Zero là tựa anime được chuyển thể từ manga cùng tên của Hiro Mashima (Fairy Tail, Rave Master) do J.C. Staff thực hiện. Tác phẩm kể về Shiki, một cậu trai sống trên một hành tinh toàn người máy. Sau khi gặp gỡ Rebecca, một idol đến từ một hành tinh khác, Shiki đã có động lực để đu du ngoạn khắp vũ trụ hòng tìm ra "Mother". Trên hành trình của mình, cậu tìm được thêm những người bạn mới, chạm trán vô số kẻ thù mới và dần nhận ra bí mật về người ông của mình...

Dựa trên thông tin này, ta có thể chắc rằng Edens Zero sẽ sớm ra mắt khán giả trong tương lai. Vị trí mà cố đạo diễn Yuuji Suzuki để lại sẽ sớm được thay thế bằng một người khác. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về Edens Zero trong tương lai nên hãy nhớ đón xem nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang