TOP 10 nhân loại (lẽ ra) nên 'lên sàn' trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 2)

Với hàng ngàn năm lịch sử, nhân loại đã có không ít vĩ nhân nổi tiếng như Jean D'Arc, Lý Tiểu Long, Tần Thủy Hoàng, Napoleon,...Sau đây, hãy cùng Lag điểm qua TOP 10 nhân vật (lẽ ra) nên đại diện nhân loại trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok nhé!

Xem thêm: TOP 10 nhân loại (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Adolf Hitler

Adolf Hitler

Ai mà lại không biết người đàn ông râu kẽm này đúng không nhỉ. Sinh ngày 20 tháng 4 năm 1889 và mất ngày 30 tháng 4 năm 1945, Adolf Hitler là người đã dẫn dắt Phát Xít Đức phát động Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai. Hitler là một kẻ độc tài đến đáng sợ. Ông ta tin tưởng vào những điều điên rồ và mang tư tưởng thượng đẳng cực đoan vô cùng nguy hiểm. Trong quá khứ, Hitler cũng là người đóng vai trò trung tâm trong cuộc diệt chủng người Do Thái Holocaust.

Có thể nói Hitler là nhân vật đại ác bị cả thế giới kinh sợ. Nếu một kẻ như Hitler lại trở thành đại diện cho nhân loại thì sẽ thế nào nhỉ? Lag tin chắc diễn biến Shuumatsu No Valkyrie sẽ bất ngờ lắm đấy.

Napoleon Bonaparte

Napoleon Bonaparte

Napoleon I là người nắm giữ ngôi vị Hoàng Đế Pháp từ năm 1804 - 1814. Napoleon nổi danh thế giới khi ông là người đã thống trị gần như toàn bộ châu Âu suốt hơn một thập kỷ. Đến nay, Napoleon được xem là một trong những nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại nhất thế giới đồng thời là vĩ nhân có tác động mạnh mẽ đến châu Âu hiện đại.

Napoleon rất giỏi trong việc điều binh khiển tướng. Trong suốt thời gian tại chức, ông đã dẫn dắt quân đội Pháp giành thắng lợi trên vô số chiến trường bằng các chiến thuật sáng tạo.

Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn hay Thiết Mộc Chân sinh năm 1162, mất năm 1227 là một nhân vật rất nổi tiếng trong lịch sử châu Á. Nếu Tần Thủy Hoàng là người thống nhất Trung Hoa thì Thành Cát Tư Hãn chính là người hợp nhất các bội lạc ở vùng Đông Bắc Á và  sáng lập nên Đế Quốc Mông Cổ vào năm 1206.

Theo lịch sử ghi nhận, Thành Cát Tư Hãn là một người rất tàn bạo, nhất là với các khu vực Trung Á, Đông Âu, Trung Đông. Theo ước tính, quân đội của ông dã chém chết 40 triệu người tại những nơi họ tấn công. Thành Cát Tư Hãn là một nhân vật rất thú vị nhưng không được khai thác nhiều trong manga/anime (có lẽ vì bản thân ông ta quá độc ác).

Alexandros Đại Đế

Alexandros Đại Đế

Sinh năm 365 TCN, mất năm 323 TCN, Alexandros Đại Đế là vị hoàng đế vô cùng nổi tiếng trong lịch sử thế giới. Trong suốt cuộc đời mình, Alexandros Đại Đế đã chinh phạt hầu hết mọi nơi ông có thể đi đến . Alexandros Đại Đế đi đến đâu, ông giành chiến thắng đến đó nên về sau được nhiều người xung tụng là Vua Chinh Phạt.

Alexandros Đại Đế là nhân vật có tác động rất mạnh đến sự hình thành và phát triển của châu Âu. Cá nhân Lag thấy rằng việc không thêm ông vào danh sách đấu sĩ nhân loại là khá lãng phí. Mong rằng chúng ta sẽ được thấy Alexandros Đại Đế xuất hiện với vai trò nhân vật phụ trong các diễn biến tiếp theo.

Erik The Red

Erik The Red

Nhân vật này có lẽ khá xa lạ với các nước phương Đông nhưng lại rất nổi tiếng ở khu vực phương Đông, đặc biệt là vùng Bắc Âu. Sinh năm 950, Erik The Red là một thủ lĩnh Viking. Theo dân gian Bắc Âu, Erik The Red đã bị trục xuất khỏi Iceland vì tội giết người. ông sau đó cùng gia đình bị đày đến một vùng đất khác. Tại đây, Erik The Red thành lập nên Greenland và xây dựng nên một quốc gia mới để mọi người đến định cư.

Nếu Erik The Red có mặt trong danh sách đấu sĩ nhân loại, chúng ta hẳn sẽ được hiểu nhiều hơn về nền văn hóa và câu chuyện về vùng đất Bắc Âu. Erik The Red mà đấu với Odin thì sẽ thú vị biết chừng nào, đúng không?

Trên đây là TOP 10 nhân vật mà theo Lag sẽ rất tuyệt nếu họ là đấu sĩ cho phe nhân loại. Bạn nghĩ thế nào? Có nhân vật lịch sử nào bạn cho rằng nên lên sàn trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang