Live-action chuyển thể từ webtoon Hellbound sẽ ra mắt trong tháng 11 với sự góp mặt của...

Với cốt truyện kịch tính, Hellbound live-action sẽ được đạo diễn bởi đạo diễn của Train To Busan và có sự tham gia của nam tài tử Yoo Ah In cùng nhiều diễn viên khác. Phim dự kiến lên sóng Netflix vào tháng 11 năm 2021.

hellbound netflix

Mới đây, Netflix đã đưa tin thông báo rằng tựa phim live-action chuyển thể từ webtoon đình đám Hellbound dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 19 tháng 11.

Cụ thể, Hellbound sẽ được đạo diễn bởi Yeon Sang Ho, người vừa là tác giả của webtoon gốc - "Hell", vừa là vị đạo diễn đại tài đứng sau thành công của Train To Busan. Theo các thông tin được tiết lộ, dàn diễn viên chính của Hellbound bao gồm:

hellbound netflix

  • Yoo Ah In.
  • Kim Hyun Joo.
  • Park Jung Min
  • Won Jin Ah.
  • Kang Ik Joon
  • Kim Do Yoon.
  • Kim Shin Rok.

Hellbound chuyển thể từ tựa webtoon nổi tiếng mang tên Hell do Yeon Sang Ho viết nội dung và Choi Gyu Seok minh họa. Ý tưởng chính của truyện là khi thế giới tồn tại các "sứ giả bóng đêm" chuyên xuất hiện để đưa những ai qua đời xuống địa ngục. Với ý muốn chống lại thế lực này, nam chính của Hell đã lập ra một giáo hội và tuyên chiến với các sứ giả. Câu chuyện từ đây, bắt đầu.

Thông qua đoạn teaser kéo dài 2 phút, Hellbound đã thể hiện bản thân phim là một tác phẩm kinh dị hành động đầy tiềm năng với các phân cảnh vô cùng kịch tính. Liệu Hellbound có vượt qua được thành công của Sweet Home và làm thỏa mãn sự mong đợi của khán giả về một tựa phim do đạo diễn Train To Busan và Netflix thực hiện? Hãy cùng chờ đến ngày 19 tháng 11 này nhé.

Xem thêm: Áo Giáp Vàng - Saint Seiya Knight Of The Zodiac live-action công bố dàn diễn viên 'quốc tế'

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang