Spoiler Jujutsu Kaisen chap 161: The Culling Game bắt đầu, Megumi, Yuuji VS đối thủ mới

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 161, tóm tắt nội dung chap 160: Mọi chuẩn bị đã hoàn tất. Trong chương tiếp theo, Yuuji, Megumi, Panda và Hakari sẽ chính thức tham gia The Culling Game? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây?

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 160

jujutsu kaisen chap 160

Trong Chú Thuật Hồi Chiến chap 160 có hai sự kiện đáng chú ý đã diễn ra. Thứ nhất đó là đã có thêm nhiều kết giới hơn được Kenjaku cho "hoạt động". Chỉ còn 7 ngày trước khi Tsumiki phải tham gia The Culling Game nên nhóm Yuuji cũng sớm chia người ra tham gia The Culling Game: Panda - Hakari sẽ vào Tokyo số 2 còn Yuuji và Megumi sẽ vào Tokyo số 1. Hakari sẽ ở bên ngoài để giữ vai trò liên lạc. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Kenjaku đi giết người, Yuuji tìm kiếm Angel

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 161

jujutsu kaisen chap 161

Đúng với dự đoán của Lag, Megumi và Yuuji được xếp đối đầu với Higuruma nhằm tìm cơ hội "xin" 100 điểm từ anh ta cho một điều luật mới. Trong lúc đó, Hakari và Panda sẽ hành động trong Tokyo số 1, nơi có Kashimo, tên giết người đã thêm điều luật số 9 và đang tìm kiếm Sukuna.

Tokyo số 2 cũng là nơi (có thể) Angel đang có mặt. Nếu đúng là vậy thì sao Kashimo và Angel không đấu nhau? Theo Lag thì có thể Angel đã che dấu sự hiện diện của mình nên không ai có thể phát hiện cô ta cả. Diễn biến trong màn chắn Tokyo số 2 là rất khó đoán. Ta chỉ có thể chắc rằng Hakari sẽ sớm đụng độ Kashimo. Cả hai đối đầu. Kashimo để lộ quá khứ của hắn và Hakari cũng thể hiện chú thuật của mình. Trong lúc đó, Panda sẽ đi tìm Angel (dù bằng cách nào thì chưa biết).

Trong Tokyo số 1, Yuuji và Megumi sẽ nhanh chóng đi tìm Higuruma. Sau khi chạm mặt, với bản tính của một luật sư, Higuruma sẽ "tra khảo" cả hai nguyền sư. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để Yuuji đối diện với mọi tội lỗi mà cậu đã gây ra. Tùy theo tính cách của Higuruma mà những sự thật này có thể làm khó hoặc khiến mong muốn thỏa hiệp của Megumi trở nên dễ dàng hơn.

Trong những diễn biến tới, Yuta sẽ sớm xuất hiện trở lại. Tung tích của Mai vẫn chưa rõ. Có thể cả hai sẽ gặp Kirara. Theo đúng kế hoạch, cả hai sẽ chuyển xuống các kết giới khác để không chạm mặt đồng đội.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 161

Tiêu đề Chú Thuật Hồi Chiến chap 161: Tokyo Colony.

Chương truyện mở đầu vơi shinhf ảnh một người chơi mới hỏi Amai về tín hiệu cho những người chơi mà cô chờ đợi. Amai nói sẽ không ít gì nếu không có ai đến rồi bản anh ta im lặng (Amai là một nhân vật mới).

Trước khi vào màn chắn, Megumi và Yuuji trao đổi rõ ràng chiến thuật của họ. Có vẻ Megumi định sẽ đàm phán và tránh giao tranh nếu đối thủ là người giống Tsumiki.

Nội dung chương này chủ yếu là cuộc đối đầu giữ Yuuji, Megumi với hai người chơi khác. Vừa vào màn chắn, cả hai bị dịch chuyển đến hai vị trí khác nhau (người chơi sẽ được dịch chuyển đến 9 điểm ngẫu nhiên bên trong màn chắn). Yuuji và Megumi ngay sau đó đối đầu với những đối thủ mới.

Tên mà Yuuji đối đầu là một nhóm ba nguyền sư chuyên săn lùng những người chơi mới vào. Chùng gồm: Amai - phụ trách theo dõi; Hanyu - một phụ nữ có nguyền thuật như máy bay phản lực; Haba - một tên đàn ông có nguyền thuật như "chóng chóng tre". Có vẻ Amai nhận ra Yuuji.

Trong lúc đó, người tấn công Megumi là một phụ nữ (có vẻ cô ta tên Remi, trang phục của cô ta cũng khá nóng bỏng). Trong lúc trao đổi chiêu thức (thật ra thì Remi mới anh một đánh đã đầu hàng), Megumi hỏi cô ấy có biết ai là Higuruma không. Người phụ nữ không trả lời vội mà chỉ nói rằng nếu Megumi chịu làm "hiệp sĩ" (tức là tay chân cho cô ta) thì cô sẽ chỉ Megumi đến chỗ Higuruma. Megumi nghe vậy thì:

Ờ, sao cũng được, tôi đang gấp lắm, nhanh lên!

Thông tin spoiler Jujutsu Kaisen 161 tạm dừng tại đây. Trong số WSJ tuần này, anime movie Jujutsu Kaisen 0 tiết lộ về tạo hình của các học viên năm hai. Tuần sau truyện tạm nghỉ một tuần.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 161

Jujutsu Kaisen chap 161 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang