Spoiler One Piece chap 1027: Luffy solo Kaido. King lộ mặt thật, Zoro gặp nguy!

Spoiler One Piece chap 1027, tóm tắt nội dung chap 1026: Chương truyện tiếp theo sẽ là sự bùng nổ của vô số sự kiện ấn tượng - Luffy sẽ đối đầu 1VS1 với Kaido, Momonosuke đi ngăn đảo Onigashima, hành tung của Orochi và diễn biến các cặp đấu còn lại!

Tóm tắt One Piece chap 1026

one piece 1026

One Piece chap 1026 thật sự là một lễ hội với vô số diễn biến bất ngờ. Nhờ sự động viên từ Luffy, Momonosuke đã lao lên cắn Kaido khiến lão ta hét lên đau đớn. Trong lúc đó, Nekomamushi và Inuarashi nhờ sự hỗ trợ từ Luffy cũng hạ gục thành công Perospero và Jack Hạn Hán. Ở cuối chap, Orochi bất ngờ xuất hiện. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1026: Momonosuke ra đòn cẩu xực quyền với Kaido, Orochi xuất hiện

Dự đoán spoiler One Piece chap 1027

Đầu tiên, hãy cùng nói về sự xuất hiện của Orochi. Đa số độc giả đều đã đoán ra được tay này sẽ còn sống sót trở lại vậy nên câu hỏi bây giờ đặt ra là "Orochi trở lại lúc này để làm gì?". Theo Lag dự đoán thì có các khả năng sau:

  • Orochi đục nước béo cò, chạy ra xử lý Inuarashi.
  • Orochi tìm đường về Hoa Đô và làm loạn tại đây. Momonosuke sau khi biết chuyện sẽ tự mình đi trả mối thù 20 năm trước. Orochi sử dụng người dân (có thể là Toko) để uy hiếp Momonosuke (đây là giả thuyết Lag nghĩ có khả năng xảy ra cao nhất.
  • Orochi ẩn nấp trong lâu đài, tìm cách vơ vét các báu vật của Kaido.

Sự trở lại của Orochi vào thời điểm này chắc chắn sẽ có tác động lớn đến diễn biến của Wano. Tay này giờ chắc không đánh lại ai đâu nhưng mưu mô nham hiểm của hắn thì rất đáng kiêng dè đấy.

Sau khi hai cặp đấu Inuarashi VS Jack và Nekomamushi VS Perospero có kết quả thì những diễn biến tới hẳn sẽ cho ta biết kết cục của trận đấu giữa Raizou với Fukurokuju. Trận giữa Big Mom với Law, Kid sẽ diễn ra cầm chừng. Trận 2VS2 ở sân khấu chính có lẽ sẽ là nội dung chính trong 2 - 4 chap tới.

one piece chap 1027

Theo lời Luffy, Momonosuke sẽ bay đi ngăn đảo Onigashima lại. Hiện tại cậu chưa biết cảnh dùng Hỏa Vân nên có lẽ sẽ lấy thân mình để đỡ lấy cả hòn đảo lớn. Momonosuke có thể sẽ kéo đảo ra biển và thả ngay sát bến cảng HOẶC nếu không làm được điều đó, cậu sẽ phải câu giờ, chờ cho Luffy hạ gục Kaido rồi mới đưa hòn đảo đi được. Phân cảnh Momonosuke đỡ lấy Onigashima sẽ cực kỳ hoành tráng (có thể người dân Wano tại Hoa Đô cũng sẽ nhìn thấy) và Lag đón nó sẽ diễn ra trong 1 - 2 chap nữa.

Yamato đã thấm mệt nên cô sẽ tạm thời lui ra để Luffy solo Kaido. Với việc Luffy gần như hồi phục hoàn toàn thể lực và còn đủ sức tung đòn ngang cơ với Kaido thì việc cậu đánh bại tay Tứ Hoàng này chỉ là vấn đề sớm muộn mà thôi (nhưng mà chắc là muộn đấy, cũng phải đâu đó hơn chục chap nữa có lẽ Kaido mới..."gục sương sương").

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Spoiler One Piece chap 1027

Tiêu đề One Piece chap 1027: Danger Beyond Imagination. Trang bìa số này là Roger đang chạy trốn khỏi một con sử tử, phía sau là Shanks và Buggy.

Chương truyện mở đầu với cảnh Nekomamushi đang trở lại hình dạng bình thường. Kế bên ông, Perospero đã bất tỉnh. Carrot ôm lấy Nekomamushi và Wanda bước đến bên ông. Câu chuyện quay lại với cuộc chiến trên đỉnh Onigashima. Yamato nói anh đã đọc được điều tương tự trong nhật ký: khi Roger và Râu Trắng đấu nhau, bầu trời cũng vỡ tung. Cả hòn đảo rung chuyển. Tiếp đó, ta nhìn thấy Yamato chảy máu. Có vẻ sát thương cô nhận từ Kaido lớn ngoài dự kiến. Luffy nhờ Yamato đi hỗ trợ cho Momonosuke. Kaido định đuổi theo thì bị Luffy bắt lại. Biết Luffy muốn 1VS1 với Kaido, Yamato rời đi. Về việc ngăn đảo Onigashima, Yamato nói với Momonosuke:

Rồng không bay, chúng nắm lấy những đám mây tren bầu trời và nhờ chúng mà trôi nổi. Những đám mây ấy được gọi là "Hỏa Vân".

Ngay sau đó, ta nhìn thấy các tảng đá lớn rơi khỏi Onigashima. Yamato nói rằng vì Kaido đang suy yếu nên Hỏa Vân của ông ta không còn ổn định. Momonosuke dùng đầu húc vào Onigashima mong có thể ngăn hòn đảo lại nhưng vô ích. Để đảm bảo Onigashima nguyên vẹn và không rơi xuống Wano nói chung và Hoa Đô nói riêng, Momonosuke cần tạo ra những Hỏa Vân của chính cậu nếu không Onigashima sẽ rơi xuống và trở thành một quả bom đích thực vì bên trong đảo toàn là thuốc súng. Momo tỏ ra sợ hãi. Cậu định chạy lên báo Luffy thì bị Yamato gõ đầu:

Luffy đang gánh vác rất nhiều thức! Cậu không được để cậu ấy lo lắng thêm chuyện này! Hãy tự mình dừng Onigashima lại bằng sức của cậu!

Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy Zoro VS King. King biến hình và bắt đầu tung những đòn diện rộng không phân địch ta. Zoro bị đánh bay vè và nhìn thấy Franky. Franky hỏi có cần giúp không thì Zoro bảo anh không sao.

Cùng lúc đó, Queen cãi nhau với King:

Mày suýt cát mông tao rồi đấy.

Tiếc là tao không chém vào cổ mày.

Cái gì cơ?!

Đám thuộc hạ bàn tán xôn xao về gương mặt của King. King tiến lại gần chỗ Zoro. Zoro nói Franky hãy rời đi ngay đi. King lao đến, tấn công bằng một đòn Tankyudon. Zoro dùng Tam Kiếm Phái - Cực Hổ Thú phản đòn nhưng vẫn bị đánh bay ra khỏi lâu đài và hộc máu. King lại lao tới, đánh bay Zoro khỏi đảo. Zoro tự dùng một đòn kiếm đặc biệt tên Nhị Kiếm Phái: Clear Lance tự đẩy mình về đảo.

Zoro:

Này, nếu muốn giết ta thì hãy dùng kiếm, không ta sẽ không tha cho ngươi đâu!

King:

Ta cũng không tha cho ngươi đâu!

Lúc này, ta nhìn thấy mặt nạ của King vỡ ra. Có vẻ đòn Cực Hổ Thú đã trúng vào mặt của hắn. Ta được thấy rằng King có làn da hơi sẫm màu và có mái tóc vàng. Spoiler One PIece chap 1027 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Tuần sau vẫn có chương mới.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1027

One Piece chap 1027 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang