Spoiler Tokyo Revengers chap 224: Mikey xuất hiện!

Spoiler Tokyo Revengers chap 224, tóm tắt nội dung chap 223: Không chỉ Mikey mà Terano và Akashi cũng có mặt tại nơi Draken bị bắn. Cuộc huyết chiến sẽ diễn ra sớm ngay tại công viên chăng?

Tóm tắt Tokyo Revengers 223

tokyo revengers chap 223

Nội dung chính của Tokyo Revengers chap 223 là đoạn hồi tưởng về quá khứ ngày 1 tháng 1 năm 2005 của Draken. Đấy là một đoạn ký ức đẹp, nơi mọi thành viên Toman đều cười nói vui vẻ. Draken sau đó nhớ đến nhiều chuyện khác nữa và rồi ở trang truyện cuối cùng, Emma xuất hiện, nắm lấy tay Draken rồi đưa anh đi...

Spoiler Tokyo Revengers chap 223: Tiễn đưa Draken!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 224

tokyo revengers chap 224

Chuyện đã đến mức này thì gần như không còn cơ hội nào để Draken sống sót cả. Theo Lag dự đoán, chương sau sẽ có bối cảnh là bệnh viện hoặc...đám tang của Draken. Dù là ở đâu thì diễn biến của chúng cũng sẽ tương tự nhau: các cựu thành viên Toman đến khóc thương cho Draken. Mikey có thể cũng sẽ xuất hiện.

Các cựu thành viên Toman sẽ hỏi Takemichi vì sao mọi chuyện lại như vậy. Vì sợ sẽ kéo mọi người vào con đường nguy hiểm, Takemichi có lẽ sẽ giấu kín tất cả. Tuy sớm muộn gì các thành viên Toman cũng biết chuyện nhưng chỉ cần đẩy họ tránh khỏi cuộc chiến vài ngày tới thì mọi chuyện sẽ ổn.

Nếu Mikey có xuất hiện, liệu Takemichi có cơ hội quay về tương lai tìm manh mối không nhỉ (Draken chết nên biết đâu Mikey tương lai không tự sát thì sao)? Đây là chuyện rất có thể sẽ xảy ra nhưng Lag cho rằng Takemichi sẽ không thể làm vậy: thứ nhất, chắc chắn Mikey sẽ rất hận Takemichi vì đã khiến Draken chết; thứ hai, Takemichi giờ đã có năng lực nhìn thấy tương lai nên việc quay về là không cần thiết.

Với diễn biến hiện tại, Tokyo Revengers chap 224 sẽ không có quá nhiều tình tiết và sẽ chỉ tập trung quanh cái chết của Draken. Tuy nhiên, ở cuối chương truyện, một chi tiết quan trọng nào đó sẽ xuất hiện, đưa chúng ta đến với các diễn biến tiếp theo của truyện (có thể Takemichi sẽ đưa ra lựa chọn quan trọng nào đó).

Xem thêm: TOP 10 'BAD BOY' đẹp trai vạn người mê trong Tokyo Revengers (Phần 2)

spoiler Tokyo Revengers chap 224

Sau khi Draken được đưa đi cấp cứu (chưa rõ sống chết), Akashi xuất hiện. Có vẻ như Inui và Draken (hoặc Senju) đã thông báo cho anh ta. Lúc này, có vẻ Draken được xác nhận là đã qua đời.

Akashi nói anh sẽ hủy diệt Rokuhara Tandai. Akashi ra lệnh cho Benkei tập hợp thành viên Brahma để xử lý đối thủ. Senju ngăn Akashi lại thì anh ta quát rằng:

Đây không còn là trò đánh nhau của trẻ con nữa đâu!

Senju tra lời:

Đúng, nhưng đấy là khi ta muốn nó như thế!

Terano cũng có mặt tại hiện trường, theo sao hắn là toàn quân Rokuhara Tandai. Trước đó, khi biết có kẻ đã bắn Draken Terano tỏ vẻ rất vui vẻ. Terano muốn khai chiến ngay lúc này để đoạt lấy vị trí số 1 tại Tokyo!

Trong lúc hai phe đang chuẩn bị giáp chiến, từ xa vọng lại một tiếng xe máy. Akashi nhận ra đó là tiếng bô của chiếc CB250T, chiếc xe từng thuộc về Shinichiro và nay là con cưng của Mikey. Ngay sau đó, Mikey xuất hiện. Terano và Senju tỏ vẻ rất bất ngờ. Mikey nhìn chằm chằm về phía cả ba và khuông mặt của cậu hoàn toàn "không thân thiện" một chút nào!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 224

Tokyo Revengers chap 224 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang