Spoiler Kingdom chap 694: Hỗ Triếp mất đầu, Hoàn Kỵ bắt được 1 vạn quân Triệu

Spoiler Kingdom chap 694, tóm tắt nội dung chap 693: Bị quân Hoàn Kỵ bao vây, Hỗ Triếp không còn đường lui bền rút gươm ra kề lên cổ! Lão tướng Triệu Quốc đang định tự sát à? Liệu Hoàn Kỵ có để chuyện đó xảy ra hay không?

Tóm tắt Kingdom chap 693

kingdom chap 693

Nhờ mưu kế "ảo ma lazada", Hoàn Kỵ đã khiến Hỗ Triếp không còn con đường thoát nào nữa cả. Ông và Hỗ Triếp trao đổi với nhau vài câu, sau đó Hỗ Triếp kể gươm lên cổ toan tự sát. Diễn biến chi tiết Kingdom chap 693 đã được Lag cập nhật đầy đủ trong bài viết sau:Spoiler Kingdom chap 693: Màn đối thoại cuối cùng, Hỗ Triếp tự sát

Spoiler Kingdom chap 693: Màn đối thoại cuối cùng, Hỗ Triếp tự sát

Dự đoán spoiler Kingdom chap 694

kingdom chap 694

Vì Kingdom chap 693 dừng lại ngay cảnh Hỗ Triếp kề gươm lên cổ chứ không phải là tự sát luôn nên ta có thể đoán là Hỗ Triếp sẽ không chết dễ dàng như vậy. Động thái tự sát của Hỗ Triếp có thể là một chiêu trò câu giờ của vị lão tướng này hòng tìm ra con đường thoát. Tuy nhiên, hành động này cũng có thể xem là cách Hỗ Triếp giữ lại danh dự cho mình.

Trong chương tiếp theo, Hỗ Triếp sẽ trăn trối thêm vài lời nữa trước khi "sự kiện đặc biệt" nào đó xảy ra. Có thể Kỵ sẽ cản ông ta lại hòng đem về tra tấn, trả thù cho Lôi Thổ. Có thể một cánh quân nào đó của Triệu sẽ quay lại, gây sức ép cho quân Hoàn Kỵ. Cũng có thể Hỗ Triếp sẽ nói lên tư tưởng của ông - điều sẽ ít nhiều tác động đến tư duy của Hoàn Kỵ sau này - rồi chết ở cuối chương 694 (Lag có phần nghiêng về khả năng này hơn).

Trong 1 - 3 chap nữa, Lý Mục sẽ xuất hiện. Triệu vì không còn ai có thể cứu được nữa nên chỉ còn cách dựa vào Lý Mục. Triệu Mục U Vương sau đó phong Lý Mục làm đại tướng để ông bảo vệ Triệu.

Spoiler Kingdom chap 694

Quyết định tự sát của Hỗ Triếp khiến thuộc hạ tộc Shuma của Hoàn Kỵ nổi xung bởi chúng muốn mình là người tự tay lấy đầu tướng địch. Ngay lúc này, Hỗ Triếp vung kiếm, chém chết mọi tên tấn công mình. Hỗ Triếp nói rằng dù sao cũng chết, ông sẽ lôi theo vài tên Tần quân. Sau một hồi tả xung hữu đột, Hỗ Triếp tự chém vào cổ mình rồi thúc ngựa tiến lên. Quân lính Shuma xông lên cản phá. Chỉ sau vài trang truyện, Hỗ Triếp đã bị chém chết với đôi mắt mở to.

Hoàn Kỵ sau đó cho quân bêu đầu Hỗ Triếp, cắm vào một cái cọc rồi đi tấn công các toán quân còn lại. Thông tin Hỗ Triếp chết được lan truyền nhanh chóng. Triệu quân không còn tinh thần chiến đấu. Cùng lúc đó, quân của Kỵ (nay đang trà trộn vào Triệu quân) nói rằng nếu đầu hàng sẽ giữ được mạng chứ nếu không họ sẽ phải đấu với 10 vạn quân. Nghe vậy, không ít Triệu quân buông bỏ vũ khí xin hàng.

Con trai của Long Bạch Công và Hổ Bạch Công nghe tin liền gấp rút quay về bản doanh xác nhận thực hư nhưng bị Hắc Anh chặn lại. Ở những trang truyện cuối cùng, hơn 1 vạn quân Triệu đã đầu hàng và đang chờ Hoàn Kỵ "xử lý".

Thời gian ra mắt Kingdom chap 694

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 694 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang