Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 128: Kengan thua trận. Lolong - Ohma lên sàn

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 128, tóm tắt nội dung chap 127: Trong chương tiếp theo, cặp đấu giữa Wakatsuki và Fei sẽ kết thúc. Ohma và Lolong sẽ lên sàn đấu và tình hình sau cánh gà sẽ được tiết lộ. Muteba và Raian liệu có còn sống không nhỉ?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 127

kengan omega 127

Vì muốn mau chóng đánh gục Wakatsuki, Fei liên tục tung đòn công kích. Tuy vậy, dù ăn bao nhiêu đòn, Wakatsuki vẫn không chịu gục ngã. Lợi dụng lúc Fei bất cẩn, Wakatsuki áp sát Fei và siết chặt lấy hắn ta!

Để thoát khỏi cơ bắp của Wakatsuki, Fei kích hoạt 100% Ma Thần. Chỉ chờ có vậy, Wakatsuki vào thế tung Bộc Tâm. Cùng lúc đó, Fei cũng tung đấm. Tiếc cho cú đánh của Wakatsuki đã trật mục tiêu, Fei đánh gục Wakatsuki nhưng vì dùng Ma Thần quá mức nên hắn cũng vỡ mạch máu mà ngã xuống.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 128

kengan omega 128

Giải đấu với Luyện Ngục đã có một trận hòa nên Lag không nghĩ trận giữa Wakatsuki với Fei lại hòa tiếp. Trong chương kế có thể người nào đứng lên trước sẽ chiến thắng HOẶC cả hai sẽ cùng nhau đứng lên đấm nhau.

Ngoài hai khả năng trên, Lag có dự đoán như sau về kết cục trận đấu. Trong trận đánh, Wakatsuki là người lãnh nhiều đòn hơn nhưng với cơ bắp của mình, Mãnh Hổ vẫn đủ sức chống cực đến cùng và còn tung Bộc Tâm. Về phần Fei, áp lực từ Ma Thần cộng thêm việc hứng không ít đòn đấm chất lượng của Wakatsuki khiến hắn bị thương không hề nhẹ. Wakatsuki đã không ít lần đứng lên sau khi bị thương rất nặng nên có thể anh ta sẽ gượng dậy vào những giây cuối. Fei vì đã vỡ nhiều mạch máu kèm thêm chuyện hắn đã bị quá tải nên có khi Fei sẽ chết. Theo luật Luyện Ngục, Kengan bị tính thua trận.

Trong chương tiếp theo, cặp đấu của Fei và Wakatsuki sẽ kết thúc. Hai đấu sĩ cuối cùng là Lolong và Ohma sẽ lên sàn. Cùng lúc đó, tình hình đằng sau cánh gà cũng sẽ được tiết lộ, chúng ta sẽ được biết Muteba đã bón hành cho Niko chưa (hoặc ngược lại) và Raian đã xử lý được Edward chưa.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 128

Kengan Omega chap 128 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 29 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang