Spoiler One Piece chap 1026: Momonosuke ra đòn cẩu xực quyền với Kaido, Orochi xuất hiện

Dự đoán spoiler One Piece chap 1026, tóm tắt nội dung chap 1025: Trong những diễn biến tiếp theo, "song long" sẽ đối đầu nhau! Đây là lúc để Momonosuke thể hiện sức mạnh của mình! Tiếp sau đó, Luffy và Yamato sẽ song kiếm hợp bích tấn công Kaido!

Xem thêm: Spoiler One Piece chap 1025: Yamato, Momonosuke, Luffy VS Kaido!

Trong OP 1025, Luffy cùng Momonosuke đã quay trở lại Onigashima theo một cách...vô cùng hoành tráng. Ở những diễn biến cuối, cả hai đã hội quân cùng Yamato, chuẩn bị sẵn sàng cho màn 3VS1 cuối cùng với Kaido! Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại bài spoiler ở trên nhé.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1026

Trong One PIece chap 1025 có một chi tiết khá quan trọng đó là Kaido liên tục nói bên trong Yamato có dòng máu của "Quỷ". Đây chỉ là một câu nói thông thường hay Oda-sensei đang cho chúng ta biết rằng Kaido và Yamato đều thuộc một chủng tộc mang tên "Quỷ"? Người thường chẳng ai lại có sừng cả nhỉ nên...biết đâu đấy.

Ở những diễn biến tiếp theo, Kaido sẽ đấu với Luffy, Yamato và Momonosuke cùng một lúc. Cả Kaido và Momo đều đang ở dạng rồng còn Yamato và Luffy đã về dạng người nên ta có thể đoán rằng Kaido và Momonosuke sẽ "va chạm" với nhau vài đường cơ bản trước. Đây là cơ hội tuyệt vời để Momonosuke thể hiện mình! Cậu nhóc nhát chết này có làm nên chuyện không? Chắc chắn là có, nhưng "nên" đến mức nào thì chúng ta còn phải xem đã. Dù gì Momonosuke cũng là con trai Oden cơ mà! Chắc chắn cậu bé sẽ khiến chúng ta bất ngờ đấy.

Theo Lag dự đoán, Momonosuke sẽ không chiến đấu với Kaido quá lâu. Nhiệm vụ của cậu trên tất cả là phải bảo vệ người dân Wano Quốc vậy nên Momo sẽ sớm đi làm nhiệm vụ khác quan trọng hơn đó là ngăn Onigashima "đậu" xuống Hoa Đô. Momonosuke có thể cũng sử dụng được "Hỏa Vân" nhưng vì chưa quen với sức mạnh mới nên khả năng cao cậu sẽ lấy thân mình nâng đỡ Onigashima.

Về phần Yamato, cô sẽ cùng Luffy chiến đấu với Kaido đồng thời cho Luffy thấy cách để vận dụng Haki Bá Vương nhuần nhuyễn hơn. Kaido dù đã phần nào thấm mệt nhưng hắn vẫn sẽ đủ sức quật Yamato và Luffy tơi bời trước khi tiến đến giai đoạn "ăn hành" (còn Luffy và Yamato làm cách nào để bón hành Kaido thì chưa biết).

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Spoiler One Piece 1026

spoiler one piece chap 1026

Tiêu đề One Piece chap 1026: Trận chiến quyết định. Trang bìa số này là Nami và Leo đang may áo phông cho sử tử.

Tại Hoa Đô, dân chúng đang vui vẻ tận hưởng lễ hội. Tenguyama hỏi Toko có thấy vui không và cô bé nói là có. Một đoạn hồi tưởng ngắn xuất hiện. Tama nói với Tenguyama rằng cô bé sẽ đến Onigashima hỗ trợ mọi người. Tenguyama sau đó lo nghĩ không biết giờ cô bé ra sao. Trên bầu trời, mây mù phủ kín. Không một ai nhận ra Onigashima đang bay đén chỗ họ.

Trên đỉnh Onigashima, một cyborg Marys tường thuật tình hình cho toàn đảo. Nó nói rằng Luffy Mũ Rơm đang cưỡi một con rồng hồng không rõ danh tính. Việc Yamato đối đầu Kaido cũng được tiết lộ. Queen tỏ vẻ cực bất ngờ khi "quý tử" băng Bách Thú chính là người đánh với Kaido từ nãy đến giờ.

Đúng với tuyên bố "thế giới không cần hai con rồng", Kaido tung Bolo Breath tấn công Momonosuke hòng triệt hạ cậu bé. Momo may mắn né được trong gang tấc. Luffy nói gì đó với Momo rồi lao thẳng lên tặng một cú Gomu Gomu No Elephant Gun cho Kaido khiến hắn dập đầu xuống đất.

Ngoạm lấy hắn đi, Momonosuke - Luffy nói.

Momo rất sợ hãi nhưng nhờ Luffy động viên cộng thêm bao ký ức đau buồn ùa về, Momo đã có thêm dũng khí. Cậu tiến lên, cắn vào người Kaido. Thật bất ngờ là đòn cắn tưởng chừng trẻ con của Momo lại khiến Kaido phải hét lên vì đau đớn! Luffy tiến lên, đấm vào mặt Kaido và khen ngợi Momo.

Câu chuyện sau đó chuyển sang các trận đấu khác. Mặt trăng đã che đi mặt trăng nên Inuarashi và Nekomamushi buộc phải trở lại dạng người. Jack nói rằng rồng đã gọi mây giông đến nên tộc Mink sẽ không thể hóa Sulong nữa (Jack lúc này đã rất "tã" rồi). Bên phía Nekomamushi, Perospero đã thấm mệt nhưng hắn vẫn đủ sức tạo ra một cây rìu kẹo hòng lấy mạng ông mèo. Từ xa, Carrot và Wanda chúng kiến trong bất lực.

Câu chuyện quay lại với cuộc chiến trên đỉnh Onigashima. Luffy hét lên với Momo:

Momo, nhóc vừa ngoạm một Tứ Hoàng đấy! Còn gì có thể đáng sợ hơn nữa chứ đúng không! Tiến lên! Nhóc có thể bay được! Hãy chặn đảo Onigashima lại! Anh sẽ đá đít lão này!

Lời nói của Luffy được truyền đi khắp đảo (nhờ Marys). Lúc này, mọi người mới biết con rồng hồng khổng lồ kia chính là Momonosuke. Băng Mũ Rơm và các đồng minh của họ tỏ vẻ vô cùng mừng rỡ.

Luffy và Kaido sau đó đơm nhau bằng những đòn tấn công có bao bọc Haki Bá Vương. Lần này, đòn đánh của họ chia đôi cả bầu trời (tương tự lần Shanks và Râu Trắng chạm mặt nhau). Mặt trăng cũng nhờ vậy mà không bị che nữa.

Inuarashi và Nekomamushi trở lại dạng Sulong. Gần như cùng lúc, cả hai tung đòn cuối cùng, đánh bại Jack và Perospero!

One Piece chap 1026 chưa dừng lại tại đây! Ở gần chỗ Inuarashi và Jack, Orochi đang âm thầm theo dõi tất cả. Vâng! Orochi vẫn chưa chết!

Spoiler One Piece chap 1026 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1026

One Piece chap 1026 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang