Anime Nguyệt Đạo Dị Giới công bố season 2!

Với thành công ngoài mong đợi của phần đầu tiên, anime Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu season 2 - Nguyệt Đạo Dị Giới phần 2 đã được bật đèn xanh! Thông tin chi tiết như sau:

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu - Nguyệt Đạo Dị Giới là một trong những tựa anime ăn khách nhất anime mùa thu 2021. Mới đây, như để đáp lại sự ủng hộ ngoài mong đợi của khán giả, trang web chinh thức của Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu đã đưa tin thông báo rằng anime sẽ có season 2! Mọt đoạn teaser ngắn và hình ảnh quảng bá cho Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu season 2 cũng được công bố.

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu season 2 vẫn sẽ giữ nguyên ê kíp sản xuất. Dàn seiyuu sẽ được bổ sung thêm những cái tên mới. Các thông tin chi tiết sẽ được công bố trên website và Twitter của Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu trong tương lai gần.

nguyệt đạo dị giới season 2

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu - Nguyệt Đạo Dị Giới là tựa anime isekai - chuyển sinh được chuyển thể từ light novel cùng tên của Kei Azumi. Tác phẩm đưa ta theo chân Makoto, một nam chính bị chuyển sinh đến dị giới. Đáng lẽ ra sẽ trở thành anh hùng, Makoto lại bị vị thần của thế giới đày ra một hoang đảo vì "trông anh ta quá xấu xí". Bù lại, Makoto có năng lực hiểu được tất cả các ngôn ngữ trên thế giới (trừ ngôn ngữ con người).

Đem đến câu chuyện thú vị và sở hữu phần hình ảnh - âm thanh chỉn chu, Nguyệt Đạo Dị Giới nhận được sự yêu thích từ khán giả trong lẫn ngoài nước. Tuy season 2 chưa công bố thời gian phát hành nhưng Lag dự đoán rằng anime sẽ sớm quay trở lại vào nửa sau năm 2022. Những thông tin mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên hãy đón xem nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang