Khám phá ngôi nhà hoang, 2 Youtuber phát hiện một gia tài đáng giá hơn 2 tỷ đồng

Đây có lẽ là một điềm may đối với 2 Youtuber này khi có thể tìm thấy được một gia tài có giá trị lớn ngay trong một ngôi nhà bỏ hoang

Aimee và Korbin được biết đến với vai trò là Youtuber đứng đằng sau kênh Youtube Cheap Finds Gold Mines nổi tiếng và trong một video mới nhất của mình thì cả 2 người đã khám phá một ngôi nhà bỏ hoang được hơn 20 năm rồi, để rồi phát hiện ra một gia tài có giá trị lên đến 100.00 USD (tương đường 2,2 tỷ VNĐ).

Khám phá ngôi nhà hoang, 2 Youtuber phát hiện một gia tài đáng giá hơn 2 tỷ đồng

Trong đoạn video được đăng tải với độ dài 25 phút này thì Aimee và Korbin đã khám phá ngôi nhà bỏ hoang với nhiều món đồ vật linh tinh, sau một khoảng thời gian đào bới xung quanh thì họ đã vô tình phát hiện ra một "kho báu" bao gồm một bộ sưu tập những đĩa game cực hiếm, bao gồm The Legend of Zelda: The Windwaker, Resident Evil Chainsaw Controller, v.v....Thậm chí họ còn phát hiện được rất nhiều băng VHS nhãn hiệu của Blockbuster và chồng tạp chí Game Informer.

Cả 2 Youtuber này đã hé lộ vị trí mà ngôi nhà này tọa lạc cho những người xem của mình, thậm chí nhiều người xem đã trả một số tiền vô cùng lớn để có thể sở hữu được bộ sưu tập đĩa game hiếm có này. Đoạn video đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ ngay sau khi được đăng tải.

Khám phá ngôi nhà hoang, 2 Youtuber phát hiện một gia tài đáng giá hơn 2 tỷ đồng 2

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên mà một hay nhiều người tìm ra được một bộ sưu tập game có giá trị lớn. Theo đó thì một đĩa game Super Mario 64 đã được bán với giá 1,5 triệu USd vào đầu mùa hè 2021, hay gần đây nhất là một phiên bản hiếm của Game and Watch đã được bán với giá 9.000 USD tại một cuộc đấu giá ở Nhật Bản.

Để giải thích vì sao ngôi nhà đó bị bỏ hoang thì Aimee và Korbin cũng đã cho biết rằng họ đã gặp một người phụ nữ có tên là Stephanie, cô cho biết ngôi nhà này thuộc về chú của cô từ năm 1965 và trước khi cô giúp dông dọn đi. Aimee cũng lên tiếng cho rằng chủ sở hữu của ngôi nhà cũng đang gặp phải chấn thương tinh thần khi một người thân trong nhà ông vừa qua đời.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang