Spoiler anime Tokyo Revengers season 2, season 3: Các nội dung chính và thời gian ra mắt

Anime Tokyo Revengers season 1 dài 24 tập đã khép lại với một diễn biến không thể nào bất ngờ hơn! Liệu Takemichi có thật sự chết? Câu nói cuối cùng của Kisaki có nghĩa gì? Sau đây là spoiler nội dung và dự đoán thời gian ra mắt Tokyo Revengers season 2 và season 3!

Review Tokyo Revengers season 1

spoiler tokyo revengers season 2

Trong mùa anime đầu tiên, chúng ta đã đến với 2 cuộc chiến lớn đầu tiên của Toman với những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Tổng kết ngắn gọn, chúng ta có những tình tiết quan trọng sau:

Toman VS Moebius: Toman chiến thắng. Pachin bị bắt. Tàn dư Moebius lập thành Valhalla dưới sự chỉ huy của Hanma. Sau cuộc chiến, tương lai đã thay đổi nhưng kết cục thì Hinata vẫn chết. Akkun cũng qua đời. Lúc này, Takemichi mới biết chính xác kẻ mình cần đối đầu là Kisaki Tetta

Toman VS Valhalla: Mikey thu nạp Kisaki và 50 thuộc hạ của hắn. Toman đánh bại Valhalla. Baji chết. Kazutora nhận mọi tội lỗi và vào tù 10 năm. Sau khi tổng kết cuộc chiến, Valhalla được thu nạp và Toman. Takemichi trở thành đội trưởng Nhất Phiên Đội. Trở về tương lai, Takemichi nhận ra bản thân trở thành thành viên cốt cán của Toman. Anh và Chifuyu sau đó bị Kisaki bắn chết.

Spoiler Tokyo Revengers season 2

Tokyo Revengers season 2

Với thành công ngoài mong đợi của phần đầu tiên, Lag chắc chắn Tokyo Revengers sẽ sớm ra mắt khán giả trong tương lai gần. Manga Tokyo Revengers đang đi đến những diễn biến cuối vậy nên Lag cho rằng sau phần 2, Tokyo Revengers season 3 cũng sẽ sớm được thực hiện!

Trong season 2, cuộc chiến giữa Takemichi và tay phản diện Kisaki sẽ chính thức diễn ra, tiến đến cao trào và đi đến kết thúc. Phần anime này 90% sẽ có từ 24 - 26 tập và kéo dài từ Arc Hắc Long đến Arc Thiên Trúc.

Tiếp nối season 1, season 2 sẽ mở ra với việc Takemichi vẫn còn sống. Người cứu anh không ai khác chính là Kazutora. Takemichi sau đó đến gặp Naoto rồi quyết tâm trở về quá khứ một lần nữa. Đây là lúc arc truyện tiếp theo bắt đầu.

Trong arc Hắc Long, Takemichi, Chifuyu, Mitsuya, Hakkai và...Kisaki sẽ cùng nhau đối đầu Tổng Trưởng đời 9 của Hắc Long là Taiju Shiba. Kisaki một lần nữa bày trò khiến mọi chuyện diễn biến theo hướng có lợi cho hắn nhưng thất bại do nỗ lực của Takemichi.

spoiler tokyo revengers season 2

Sau arc Hắc Long, chúng ta sẽ đến với cuộc chiến giữa Toman với Thiên Trúc - tổ chức do "anh trai" của Mikey dẫn dắt và được hậu thuẫn bởi Kisaki! Tương tự arc Valhalla, arc Thiên Trúc cũng sẽ có rất nhiều nhân vật nhận lấy cái chết, trong đó có cả Kisaki!

Câu nói "vĩnh biệt, anh hùng của tao" của Kisaki cũng sẽ được giải đáp. Trong quá khứ, hắn đã từng gặp Takemichi và Hinata. Kisaki đã xem Takemichi như anh hùng và đem lòng yêu Hinata. Vì bản thân là một đứa trẻ có suy nghĩ sai lệch, Kisaki đã bắt đầu kế hoạch không tưởng của mình để lấy lòng Hinata. Trong Tokyo Revengers season 2, quá khứ của Kisaki sẽ được tiết lộ và âm mưu của hắn sẽ được vạch trần.

Mặc dù Kisaki sẽ ra đi nhưng không có nghĩa Tokyo Revengers sẽ kết thúc. Trong Tokyo Revengers season 3, ta sẽ cùng Takemichi đi đến cuộc chiến cuộc chiến cuối cùng - cuộc chiến giữa cậu với Mikey! Lag sẽ có một bài spoiler chi tiết nội dung Tokyo Revengers season 2 và 3 trong tương lai nên hãy nhớ đón xem nhé!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers season 2, season 3

Với sức hút của Tokyo Revengers hiện tại cùng diễn biến của manga gốc đang đi đến hồi kết, Lag đoán rằng thông tin về Tokyo Revengers season 2 sẽ sớm được công bố, chậm nhất là tháng 3 năm 2022 sẽ có thông tin. Tokyo Revengers season 2 sau đó sẽ được phát hành vào khoảng cuối năm 2022 - đầu năm 2023.

Sau khi Tokyo Revengers season 2 kết thúc, season 3 cũng sẽ sớm được tiến hành thực hiện. Phần anime này khả năng cao sẽ ra mắt vào năm 2024 sau khi manga gốc kết thúc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang