Nữ diễn viên lồng tiếng cho Mercy của Overwatch bị sát hại tại nhà riêng khiến game thủ tiếc thương

Cộng đồng game thủ đã không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của nữ diễn viên lồng tiếng được nhiều game thủ yêu thích

Mới đây thì cộng đồng những diễn viên lồng tiếng đã bày tỏ sự tiếc thương của mình với cô nàng Christiane Louise - một nữ diễn viên lồng tiếng người Braizil đã qua đời vào ngày 06/08 vừa qua tại nhà riêng của mình. Nguyên nhân khiến Christiane Louise vong mạng được xác định ban đầu là do bị sát và điều này khiến cho không ít game thủ phải tiếc thương.

Christiane Louise được cộng đồng game thủ biết đến khi mà giọng lồng tiếng của nhiều nhân vật game nổi tiếng như Cortana trong Halo, hay Mercy của Overwatch.....

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Mercy của Overwatch bị sát hại tại nhà riêng khiến game thủ tiếc thương

Hiện tại thì cảnh sát đã bắt giữa được một người đàn ông Brazil có tên Pedro Paulo Gonçalves Vasconcellos da Costa vì tình nghi sát hại cô nàng. Pedro cũng đã thừa nhận hành vi giết người của mình, tuy nhiên theo như lời khai của hắn thì việc sát hại Christiane chỉ với mục đích tự vệ. Dù vậy vẫn có nhiều thông tin cho rằng hắn ta đã hạ sát nữ diễn viên lồng tiếng vì muốn chiếm đoạt tài sản của cô.

Thi thể của Christiane đã được phát hiện sau khi vụ án mạng diễn ra 2-3 ngày trước và một số đồ đặc của cô đã được phát hiện tại nhà riêng của mẹ nghi phạm.

Được biết thì Pedro và Christiane là bạn bè với nhau từ năm 2017 khi cả 2 cùng gặp mặt nhau tại một phòng khám tâm thần và trở thành bạn bè từ đó. Hiện vẫn chưa biết liệu Pedro đã lên kế hoạch gì để có thể chiếm đoạt tài sản của nữ diễn viên lồng tiếng sau khi cô qua đời. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang