Gundam ra mắt TV Anime mới The Witch From Mercury sau 7 năm im hơi lặng tiếng

Sau quả bom Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, thương hiệu Gundam không ra mắt thêm bất kỳ TV anime nào khác...cho đến hôm nay!

Mới đây, trong sự kiện Dai 2-kai Gundam Conference, Sunrise đã bất ngờ công bố một tựa TV anime mới. Đây sẽ là phần phim đánh dấu sự quay lại của anime Gundam sau 7 năm kể từ khi Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans kết thúc (mốc thời gian này chỉ tính TV anime, không tính các anime movie).

Gundam: The Witch From Mercury

Theo các thông tin tiết lộ, phần Gundam mới này sẽ có tên là Gundam: The Witch From Mercury (tựa Nhật: Kidō Senshi Gundam: Suisei no Majo). Theo kế hoạch, anime sẽ lên sóng vào năm 2022. Theo Lag dự đoán thì phim sẽ chính thức phát hành vào nửa cuối năm 2022, tức đâu đó khoảng tháng 7 - tháng 12.

Logo cho Gundam: The Witch From Mercury cũng được công bố tuy nhiên mọi thông tin chi tiết khác đều được giấu đi với lời hứa "sẽ công bố trong thời gian ngắn". Trong sự kiện, ông Koji Fujiwara, giám đốc Gundam của Bandai Namco Entertainment đã nói rằng:

Chúng tôi đang nhắm đến việc tạo nên một tác phẩm mà cả thế hệ trẻ cũng dễ dàng theo dõi. Đây sẽ là phần phim đầu tư nhất từ trước đến nay.

Với những cam kết trên của ông Koji, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng Gundam: The Witch From Mercury sẽ lại là một bom tấn đáng xem nối tiếp sự nổi tiếng của thương hiệu Gundam. Những mẫu Gundam mới sẽ trông như thế nào đây? Lag sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans

Bên cạnh thông tin về Gundam: The Witch From Mercury, Sunrise cũng thông báo rằng họ đang sản xuất một series đặc biệt cho Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans. Dự kiến series này sẽ gồm 9 tập và ra mắt vào mùa xuân năm 2022. Đội ngũ thực hiện phần anime gốc sẽ trở lại trong dự án này.

Xem thêm: TOP 15 anime Người Máy - Mecha siêu hấp dẫn khiến khán giả há hốc mồm vì...sướng (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang