Spoiler Jujutsu Kaisen chap 159: Quá khứ của sát nhân Higuruma

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 159, tóm tắt nội dung chap 158: The Culling Game vừa mới bắt đầu đã có hai người chơi đạt trên 100 điểm! Hòng ngăn chúng tiếp tục giết người cũng như để thực hiện kế hoạch thêm điều luật mới, nhóm Yuuji, Megumi, Panda, Kirara, Hakari sẽ chia nhau ra hành động!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 158

jujutsu kaisen 158

Trong Chú Thuật Hồi Chiến chap 159, chúng ta đã được giới thiệu 2 "kẻ địch mới" là Kashimo Hajime và Higuruma Hiromi. Đây đều là những kẻ cuồng sát, đã giết hơn 40 người chỉ sau một ngày. Kashimo cũng là người đã thêm điều luật thứ 9 vào The Culling Game, ép bất kỳ ai tham gia trò chơi đều phải để lộ danh tính của mình. Thông tin chi tiết về Jujutsu Kaisen Chap 158 đã được Lag cập nhật đầy đủ trong bài viết sau:

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 158: The Culling Game bắt đầu - Điều luật mới hé lộ!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 159

jujutsu kaisen 159

Hiện tại, phe Yuuji có các mục tiêu sau cần thực hiện:

Thứ nhất: Tìm kiếm và nhờ Angel giúp đỡ trong việc giải cứu Gojo Satoru. Vì Yuuta hiện đang solo tham gia The Culling Game trước để lấy thông tin nên có thể anh sẽ là người đi tìm Angel luôn.

Thứ hai: Hạ gục Kashimo Hajime và Higuruma Hiromi. Hai tên này ở hai kết giới khác nhau nên nhóm Yuuji sẽ tạm chia ra: Yuuji, Megumi một nhóm, Hakari và Kirara một nhóm (Panda sẽ theo một trong hai nhóm hoặc sẽ là người ở ngoài màn chắn phụ trách liên lạc). Đây sẽ là nhiệm vụ cần ưu tiên hàng đầu để giảm thiểu thương vong.

Thứ ba: Thêm điều luật thứ 10. Megumi định sẽ thêm điều luật cho phép tặng/nhận điểm từ người chơi khác. Để làm điều này thì họ cần phải giết người khác để lấy điểm. Tuy nhiên, sau khi tìm ra Higuruma Hiromi, Megumi đã nghĩ ra cách mới: họ sẽ đến thuyết phục người này thêm điều luật thứ 10 giúp họ. Như vậy, khả năng cao Megumi và Yuuji sẽ đi gặp Hiromi.

Trước khi The Culling Game bắt đầu, chúng ta đã được gặp một người chơi mang tên Takaba Fumihiko. Nhân vật này chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng nào đó trong các diễn biến tiếp theo của truyện. Theo Lag dự đoán, rất có thể tay này cũng sẽ sớm đồ sát các người chơi khác để có hơn 100 điểm. Hắn sẽ thêm điều luật nào đó hoặc...bị nhóm Megumi đến "thương lượng" để thêm điều luật có lợi cho tất cả mọi người.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 159

Tiêu đề Chú Thuật Hồi Chiến chap 159: Higuruma's Past.

Thay vì tiếp tục đưa chúng ta đến với hành trình của nhóm Yuuji, Jujutsu Kaisen chap 159 tập trung kể câu chuyện về quá khứ của Higuruma, người hiện đang có trên 100 điểm. Trước khi tham gia The Culling Game, Higuruma là một luật sư. Chúng ta được thấy anh ta một vụ án mà Higuruma tham gia bào chữa. Bị cáo trong vụ án đã bị kết tội giết người nhưng Higuruma tin rằng anh ta không làm điều đó nên đã cố gắng giúp bị cáo vô tội. Mặc dù rất cố gắng, Higuruma vẫn không thể cứu bị cáo. Kết cục là anh không chỉ nhận búa rìu từ dư luận mà còn bị chính bị cáo căm ghét.

Bản chất công việc đã cho Higuruma gặp nhiều loại người khác nhau. Nhận thấy sự đen tối của con người, Higuruma dần xuất hiện các ác ý trong suy nghĩ.

Sự khó chịu trong lòng Higuruma ngày một lớn dần. Đến ngày diễn ra phiên tòa cuối cùng, có thứ gì đó xuất hiện sau lưng Higuruma (có lẽ là nguyền thuật của anh ta). Chương truyện kết thúc ngay tại đây. Spoiler Jujutsu Kaisen chap 159 sẽ được cập nhật chi tiết hơn trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 159

Jujutsu Kaisen chap 159 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang