TBG là gì ? Tại sao từ này lại xuất hiện nhiều trên Facebook và Tiktok

TBG là từ đang được spam rất nhiều trên Facebook và Tiktok nhưng liệu bạn đã hiểu hết ý nghĩa của nó chưa, hãy cùng lag.vn chia sẻ nhé.

TBG là gì ?

TBG là viết tắt của từ Tomboy Girl là chỉ mẫu con ngái mạnh mẽ có có phong cách ăn mặc và hành động khá nam tính như là thích bận đồ như 1 đứa con trai, cuối tuần đi leo nuối hoặc có thể thực hiện các công việc nặng nhọc như sửa xe, sửa ống nước,...

Tomboy là gì? Phong cách tomboy nghĩa là gì? - META.vn

Các Tomboy Girl không sợ côn trùng và trang phục họ có xu hướng dùng nhiều nhất chính là những chiếc quần jean đi kèm áo phông.

Thuật ngữ Tomboy Girl ngày nay có thể nói là 1 từ khá ngắn gọn để mô tả những cô gái có sợ thích và cá tính mạnh như vậy nhưng còn việc cô gái ấy thích trai hay gái thì từ này sẽ không quyết định điều đó.

Đặc điểm dễ nhận ra của 1 TBG là gì ?

Quần áo: Các nữ TBG có xu hướng thích bận các loại quần jean và áo phông thoải mái. Có thể thích tóc ngắn và để gọn tóc sao cho thoải mái với mình là được.

Ngoại hình: Nếu các bạn gái bình thường có thói quen chăm sóc và trang điểm kỹ thì ở Tomboys Girl việc này sẽ dừng lại ở mức chấp nhận được. Họ vẫn quan tâm nhưng sẽ giữ sao cho cơ thể không bị quá xấu là được chứ không cần trang điểm quá xuất sắc.

Sở thích: Không nói việc họ có sở thích làm những gì nam tính mà là họ thích làm theo ý muốn của mình và tận hưởng niềm vui khi làm những việc đó. 

Tomboy là gì? Những hiểu lầm phổ biến về Tomboy bạn cần tránh -  Thegioididong.com

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang