Spoiler anime Tokyo Revengers tập 24: Tập cuối và tương lai tồi tệ nhất của Takemichi!

Spoiler Tokyo Revengers tập 24, tóm tắt nội dung tập 23: Tập cuối Tokyo Revengers season 1 chắc chắn sẽ khiến các fan phát cuồng với những thông tin cực sốc: Takemichi lên làm đội trưởng, Chifuyu chết và Tokyo Revengers season 2 được công bố? Để biết rõ hơn, cùng xem spoiler nào!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 23

tokyo revengers tập 23

Sau cuộc chiến đẫm máu, Tokyo Revengers tập 23 đưa chúng ta đến với những tình tiết nhẹ nhàng và tươi vui hơn. Trở về từ chuyến đi thăm Kazutora, Draken nói với Takemichi rằng cậu cần tham gia cuộc họp sắp tới của Toman để nhận một thông báo vô cùng quan trọng.

Để nói rõ hơn, Draken đưa Takemichi về nhà cậu ta - một nhà thổ (tại đây Takemichi đã suýt thì mất "đời trai"). Draken nói với Takemichi rằng:

Cảm ơn cậu đã ngăn Mikey lại.

tokyo revengers tập 23

Takemichi ra về. Trên đường đi, cậu nhìn thấy Ema đang tay trong tay với Mikey! Hinata và Naoto sau đó cũng xuất hiện. Vì hiểu lầm Ema và Mikey đang "ngoại tình", bộ ba Takemichi bèn bám theo họ. Sau một lúc, Draken xuất hiện. Lúc này, ta được biết rằng Ema là em gái cùng cha khác mẹ của Mikey. Sự thật này tất nhiên không có mấy người biết.

Draken tiến đến tặng quà cho Ema mừng sinh nhật cô. Hộm sau, Takemichi đến gặp Mitsuya để may bang phục. Đây là "dịch vụ" đặc biệt của Mitsuya dành cho người đã cứu Toman.

tokyo revengers tập 23

Đêm họp mặt cuối cùng cũng đến. Toàn quân Toman đều có mặt. Mikey tiến lên, bắt đầu thông báo về hai thay đổi quan trọng của Toman. Kế bên cậu là Chifuyu và...Hanma! Tokyo Revengers tập 23 kết thúc tại đây

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers tập 24

tokyo revengers season 2

Trong tập cuối của Tokyo Revengers season 1, chúng ta sẽ được nghe về thông báo của Mikey. Thứ nhất, Valhalla sẽ về dưới trướng Toman vì đã để thua trong Huyết Chiến Halloween. Thứ hai, Takemichi sẽ lên làm Đội Trưởng Nhất Phiên Đội thay cho Baji!

Cả hai thay đổi trên của Toman đều dẫn đến một tương lai...không mấy tốt đẹp. Sau khi nhậm chức, Takemichi quay về hiện tại để xem tình hình. Trong dòng thời gian mới, Takemichi đã trở thành thành viên cộm cán của Toman trong tương lai. Takemichi sau đó đi đến cuộc họp mặt các thành viên Toman. Kỳ lạ thay, cuộc họp không thấy Mikey đâu cả và có thêm một vài nhân vật mới!

Kisaki sau đó xuất hiện. Hắn hẹn Takemichi và Chifuyu đến một phòng riêng rồi...ra tay bắn chết Chifuyu! Trước khi Kisaki giết luôn Takemichi, Kisaki sẽ nói rằng:

Vĩnh biệt, anh hùng của tao!

Hãy nhớ kỹ câu nói này nhé, vì nó có liên hệ rất lớn đến diễn biến Tokyo Revengers sau này đấy. Takemichi sau đó may mắn được một người lạ mặt giải cứu. Người ấy chính là Kazutora. Theo Lag dự đoán, tập cuối sẽ kết thúc ngay khi Takemichi bị bắn (hoặc được Kazutora cứu) và ngay sau khi tập 24 kết thúc, thông báo về Tokyo Revengers season 2 sẽ lập tức được công bố!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 24

Tokyo Revengers tập 24 dự kiến lên sóng vào ngày 19 tháng 9. Đây sẽ là tập cuối cùng của Tokyo Revengers season 1. Sau khi Tokyo Revengers cùng các anime mùa hè kết thúc, chúng ta sẽ đến với hàng loạt tựa anime mùa thu cực hấp dẫn.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang